รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [29 ธ.ค. 61 - 4 ม.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 29 ธ.ค. 61 - 4 ม.ค. 62

Nissan Elgrand MY2019 ปรับปรุงใหม่…Luxury Van มือพิฆาต Alphard เริ่ม 979,000 บาท
นับเป็นรถตู้หรูที่อยู่ตลาดญี่ปุ่นมากว่า 20 ปี เป็นคู่รักคู่แค้นของ Toyota Alphard/Vellfire มาตลอดสำหรับ Nissan Elgrand Luxury Van หนึ่งเดียวจากค่ายเพื่อนที่แสนดี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Elgrand MY2019


Google เผยผลวิจัย คนไทยใช้เวลาเฉลี่ย 2 เดือน พิจารณาเฉลี่ย 4.7 ยี่ห้อ ก่อนซื้อรถยนต์
Google ผู้ให้บริการ Search Engine อันดับ 1 ของโลก ได้เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อรถยนต์ของคนไทย พบว่าคนไทยใช้เสิร์ชเอนจินค้นหาข้อมูลและดูวิดีโอประกอบการตัดสินใจ โดยจะใช้เวลเฉลี่ยราว 2 เดือนในการหาข้อมูล และเลือกพิจารณารถยนต์เฉลี่ย 4.7 ยี่ห้อ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถ 1 คัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Google


ที่สุด 5 อเนกประสงค์ ISUZU…ยอดนิยมในความทรงจำของคนไทย
ถ้าจะกล่าวถึงค่ายรถยนต์ยอดนิยมที่มียอดขายสูงสุดและเป็นค่ายรถยนต์ที่คนไทยให้ความไว้เนื้อเชื่อใจมากว่า 60 ปี นั่นคือ ISUZU...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 ISUZU


อัพเดทยอดขายรถยนต์สูงสุด 25 อันดับแรกของฝั่งสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2018
ทุกปีจะมีการสรุปยอดขายรถยนต์กันอยู่เป็นประจำทุกประเทศอยู่แล้ว รวมทั้งในประเทศไทย ที่เร็ว ๆ นี้ก็คงจะมีข้อมูลออกมาว่าแต่ละค่าย จำหน่ายรถยนต์ไปเป็นจำนวนเท่าไหร่กันบ้าง แต่วันนี้เรามาอัพเดททางฝั่งตลาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกากันก่อนดีกว่า ว่า 25 อันดับรถยนต์ขายดีที่สุด มีรุ่นอะไร ที่จำนวนเท่าไหร่กันบ้าง มานับถอยหลังไปพร้อมกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda


หลุดภาพเต็มคันอย่างเป็นทางการของรถสปอร์ตแดนปลาดิบ Toyota Supra
ตามแผนเดิม รถยนต์สปอร์ตตัวแรงแดนปลาดิบค่ายสามห่วงอย่าง Toyota Supra ก็เตรียมเผยโฉมที่งาน Detroit Auto Show 2019 ในช่วงกลางเดือนมกราคมอยู่แล้ว แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาจากทางโตโยต้าโดยตรงอย่างตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ให้เห็นภาพเต็มคันของรถยนต์ใหม่ 2019 เรียบร้อยแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Supra

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com