รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [30 ธ.ค. 60 - 5 ม.ค. 61]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 5 ม.ค. 61
  • 13,160 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใหม่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 30 ธ.ค. 60 - 5 ม.ค. 61

คาดการณ์รถใหม่ ปี 2018 ในไทย เตรียมบุกทำตลาดพร้อมให้จับจอง
เริ่มต้นปีใหม่ ปี 2018 กันแล้วเป็นที่เรียบร้อย อีกหนึ่งปีของตลาดรถยนต์ในไทยที่มีข่าวคราวรถยนต์ใหม่ที่จะเปิดตัวทำตลาดในไทยหลากหลายรุ่น รวมถึงรุ่นปรับโฉม และรุ่นโฉมใหม่ล่าสุดมาลุยตลาด ให้ผู้บริโภคได้จับจองกัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมและคาดการณ์รถยนต์ใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2018 นี้ ของแต่ละค่ายรถยนต์มาให้ได้อ่านกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

คาดการณ์รถใหม่


เคาะราคาแล้ว!! Toyota Rush ใหม่หมดอเนกประสงค์ลุย….เพื่อชาวอิเหนา เริ่ม 576,000 บาท
หลังการเปิดตัวที่อินโดยีเซียเป็นที่แรกสำหรับ Toyota Rush รถอเนกประสงค์ยอดนิยมทำให้สาวกชาวอิเหนา ต่างรอคอยราคาจำหน่ายว่าจะเปิดตัวสมกับการรอคอยหรือไม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Rush


จับได้คาตา!!! Ford Ranger Facelift ปรับอีกรอบกระบะพันธุ์แกร่ง
เซียนปิกอัพชาวไทยที่กำลังตั้งตารอคอยการมาของ Ford Ranger Raptor กระบะพันธุ์เข้ม โหดเต็มสูตร ได้รับข่าวดีแล้วว่าวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้คนไทยกลุ่มแรกของโลกที่จะได้สัมผัสก่อนใคร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Facelift


หลุดอีกครั้ง!! Nissan Terra อเนกประสงค์ใหม่ กับ ภายใน คล้ายกระบะ Navara
หลังจากได้ชมภายนอกสุดหล่อ ของ Nissan Terra กันไปแล้ว ทำให้สาวกทั้งไทยและเทศ ต่างรอคอยที่อยากจะเป็นเจ้าของอเนกประสงค์น้องใหม่ค่ายเพื่อนที่แสนดี กันเป็จำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Terra


Suzuki Swift Sport Auto Salon Version เตรียมพร้อมอวดโฉม Tokyo Auto Salon 2018
ใกล้เข้ามาทุกที่กับงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ Tokyo Auto Salon 2018 ค่ายซูซูกิก็เตรียมอวดโฉมตัวแต่งให้กับ 5 ประตูสายซิ่งคันงามจากค่าย โชว์โฉมในงาน Tokyo Auto Salon 2018 นี้ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Swift Sport Auto Salon Version


ทีเซอร์แรก!! Datsun Cross รถลุยราคาเบา…จ่อเผยแดนอิเหนา 18 มกราคม
จากต้นแบบ Datsun GO-Cross concept ที่เคยเด่นสง่าในงาน Tokyo Motor Show เมื่อสองปีก่อน ทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่ถูกถามถึงกันเป็นจำนวนมากและข่าวลือต่างๆนาๆว่าจะมีเวอร์ชั่นขายจริงด้วยหรือไม่ สำหรับรถยนต์รุ่นล่าในเครือ Nissan...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Datsun Cross


All New Nissan Juke ใหม่หมด Crossover เล็ก….คาดเผยจริงปีหน้า
ความเคลื่อนไหวของ Nissan Juke อเนกประสงค์เล็กที่โด่งดังมาแล้วกลับมาเป็นที่สนใจของสาวกอีกครั้ง เมื่อสื่อรถยนต์ Autohome จากจีน นำเสนอข่าวคราวของเจเนอเรชั่นใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 All New Nissan Juke


หลุดจังๆ Ssangyong Rexton Sports กระบะทรงสปอร์ต จ่อเผยแดนโสม 9 มกราคม
ในที่สุด Ssangyong Motor พร้อมแล้วที่จะนำเสนอยานยนต์อเนกประสงค์รุ่นล่าสุด ที่จะมาเขย่าตลาดรถยนต์เกาหลีให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังประสบความสำเร็จจากรุ่น Rexton เวอร์ชั่น SUV 5 ประตู...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ssangyong Rexton Sports


Mercedes-Benz ปล่อยคลิป A-Class ตัวใหม่ ทดสอบวิ่งในสภาพอากาศสุดหนาว
ค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz ที่กำลังเตรียมตัวปล่อยรถยนต์ใหม่ 2018 A-Class รถหรูไซส์เล็กออกสู่ตลาดในช่วงเร็วๆนี้ ล่าสุดมีการปล่อยคลิปการทดสอบรถยนต์ในสภาพอากาศหนาว เพื่อยั่วน้ำลายและกระตุ้นกระเป๋าตังของแฟนๆแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mercedes-Benz

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ