รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [30 มิ.ย. - 6 ก.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 30 มิ.ย. - 6 ก.ค. 61

ชมคันจริงกับรถกระบะแต่ง Toyota HILUX REVO TRD ในงาน Bangkok International Auto Salon 2018
ค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้ส่งรถยนต์ตัวแต่งจากค่ายมามากมาย รวมถึงรถกระบะยอดนิยมอย่าง Toyota HILUX REVO ที่ได้นำมาโชว์ตัวกับชุดแต่ง TRD จัดเต็มรอบคัน ที่ในวันนี้จะพาไปชมกันรอบคัน พร้อมรายละเอียดชุดแต่งแต่ละชิ้นและราคา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota HILUX REVO TRD

 


มาแล้ว New Mazda CX-3 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 20 กรกฎาคมนี้
กว่า 2 ปีแล้ว ที่รถยนต์ Subcompact crossover จากค่าย Zoom-Zoom อย่าง Mazda CX-3 ได้ทำการเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีการปรับปรุงโฉมอะไรเลย แต่ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้วแน่นอนว่าจะมีการปรับปรุงหน้าและออพชั่นใหม่ โดยจะเผยโฉมและรายละเอียดอย่างเป็นทางการวันที่ 20 กรกฎาคมนี้แน่นอน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Mazda CX-3

 


สวิฟท์ ใหม่ แต่งหลากสไตล์ ในงาน Bangkok International Auto Salon 2018
ค่ายรถยนต์ซูซูกิขนทัพรถยนต์ตัวแต่งรุ่นใหม่ล่าสุดกับ สวิฟท์ ใหม่ แต่งหลากหลายสไตล์และสีสันสุดโดดเด่น นำด้วย 8 รูปแบบสไตล์การตกแต่งให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งรถได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เป็นอีกแนวทางและไอเดียการตกแต่งคันจริงให้ได้ชมกันในงาน Bangkok International Auto Salon 2018...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

สวิฟท์ ใหม่

 


สาวกเฮ!! Ford Ranger Raptor กระบะโหด 213 แรงม้า พร้อมส่งมอบสิงหาคมนี้
หลังจากประกาศราคาพร้อมเปิดรับจองอย่างเป็นทางการไป สำหรับ Ford Ranger Raptor กระบะออฟโรดสายพันธุ์โหดที่เต็มเปี่ยมทั้ง ดิบ ดุ แบบฉบับกระบะอเมริกันผสมกับความแรง DNA ในแบบ ฉบับ Ford Performance...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor

 


เปิดตัวแล้ว!! Suzuki Jimny ใหม่หมด…..ออฟโรดจิ๋วแดนซามูไรเริ่ม 438,000 บาท
ในที่สุด Suzuki เปิดตัวตำนานลุยรุ่นใหม่ที่อยู่คู่กับสาวกออฟโรดมายาวนานเกือบ 50 ปี และกลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีอีกรุ่นของค่ายด้วยยอดขายมากกว่า 2.85 ล้านคัน นั่นคือ Suzuki Jimny...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Jimny

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ