รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [29 ก.ย. - 5 ต.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค. 61

เจาะรถเด่น!! Toyota Commuter MY2018 เพิ่มความปลอดภัยตรงใจสาวกเริ่ม 1.221 ล้านบาท
สมกับเป็นรถตู้ยอดนิยมของชาวไทย ถูกใจการใช้งาน ทั้งในองค์กรห้างร้านและบริษัทเอกชนสำหรับ Toyota Commuter รถตู้หลังคาสูง 16 ที่นั่งประกอบในเมืองไทย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Commuter MY201


ด่วน!!! Mitsubishi Triton Big Minor Change กระบะปรับใหญ่ เผยไทยครั้งแรก 9 พฤศจิกายน
ตลอด 40 ปี ที่ Mitsubishi Triton รับใช้สิงห์รถกระบะทั้งชาวไทยและเทศจนกลายเป็นกระบะที่สร้างยอดขายให้กับ Mitsibishi Motors มาตลอด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Triton Big Minor Change


The All New BMW 3 Series ใหม่หมด…เก๋งเล็กหรูจากเยอรมัน
43 ปีแล้วที่ BMW 3 Series รับบทบาทเป็นซาลูนคอมแพ็คที่กลายเป็นตำนานที่สร้างยอดขายอย่างมหาศาล ทั่วโลกและเป็นหนึ่งมาตลอดในด้านดีไซน์และเทคโนโลยีจนได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นพี่ทั้งรุ่น 5 Series และ 7 Series...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

The All New BMW 3 Series


All New Toyota RAV4 อเนกประสงค์พลังรักษ์โลกด้วย Hybrid แรงสุด 222 แรงม้า
หลังจากเปิดตัวไปเมื่อต้นปีสำหรับ Toyota RAV 4 อเนกประสงค์เจน 5 ท้ารบคู่แข่งตัวเอ้โดยเฉพาะ Honda CR-V ให้ราบพนาสูญ และงานนี้เพื่อชาวยุโรป จึงเปิดตัวอีกครั้งที่งาน Paris Motor Show 2018...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota RAV4


Mitsubishi Grand Lancer Extremely Excellent Edition เก๋งสปอร์ตหล่อพิเศษที่ไต้หวัน
ทำตลาดมาครบปีแล้วสำหรับ Mitsubishi Grand Lancer เก๋งปรับโฉมครั้งใหญ่ ที่อาศัยร่างเดิมในการพัฒนาจนออกมาในแนวสปอร์ตขึ้น เก๋ขึ้นจนได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในไต้หวัน จีน และบางประเทศ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Grand Lancer Extremely Excellent Edition


เปิดตัวม้าป่าคะนอง Ford Mustang สปอร์ตตัวแรงอย่างเป็นทางการแล้ว
หลังจากทำเอาวงการรถยนต์สปอร์ตพรีเมียมตัวแรงคึกคักกันไปแล้วในช่วงเดือนที่ผ่านมา กับการนำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฟอร์ด ประเทศไทย อย่าง Ford Mustang ม้าป่าคะนองตัวแรง ทั้งและเครื่องยนต์ 5.0 ลิตร และ 2.3 ลิตร EcoBoost พร้อมเปิดราคาที่ 3.5 - 4.7 ล้านบาท ทำเอาผู้นำเข้าแบบเกรย์มาเก็ตน้ำตาร่วงกันไปตาม ๆ กัน ล่าสุดได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ทดสอบสมรรถนะอย่างเป็นทางการ ที่สนามพีระเซอร์กิต จ. ชลบุรี อย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Mustang


 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ