ยืนหนึ่งในใจลูกค้า!! Honda CR-V Facelift เอสยูวีหล่อใหม่สายพรีเมี่ยมกวาดยอดจองแล้วกว่า 1,500 คัน ภายใน 1 เดือน

หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับ Honda CR-V Facelift เอสยูวีพรีเมี่ยมรุ่นปรับโฉม ที่เปิดตัวในเมืองไทย เป็นที่แรกของภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย และได้นำเสนอแสดงโชว์ตัวจริงให้สัมผัสกันที่งาน Bangkok International Motor Show 2020 ที่ผ่านมาจนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสาวกและฟันพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบ แบรนด์ ฮอนด้า เป็นทุนเดิม

Honda CR-V
Honda CR-V

ล่าสุด ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) แจ้งมาว่ารถยนต์เอสยูวีพรีเมี่ยมอย่าง Honda CR-V Facelift กวาดยอดจองแล้วกว่า 1,500 คัน ภายใน 1 เดือน นับตั้งแต่เปิดตัวสวนกระแสตลาดและสถานการณ์โควิด-19 ด้วยความโดดเด่นใหม่ของออพชั่นที่เหนือกว่าไม่ว่าจะเป็น หลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) ระบบความปลอดภัยขั้นเทพ Honda Sensing และฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายล้ำสมัยระดับพรีเมียม ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายจนถูกใจสาวกตอกย้ำการเป็นยนตรกรรมเอสยูวีอันดับ 1 ในใจลูกค้า

หรูหล่อด้วยความสปอร์ตหรูหราและความแข็งแกร่งในทุกมิติตั้งแต่ชุดกันชนหน้าดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูใหม่แบบ Honda’s Solid Wing Grille design สีดำ Gloss Black พร้อมขอบโครเมี่ยม กับไฟหน้าแบบ FULL LED มาพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED (Daytime Running Light - DRL) พร้อมไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ LED Sequential เสริมความมั่นใจในทุกการเดินทาง พร้อมกันชนหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมไฟตัดหมอกหน้า LED ฝากระโปรงท้ายตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำและไฟท้ายรมดำ Full LED รูปตัว L-shaped พร้อมกันชนหลังดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยลายเข้มมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง 235 / 65 R17 ขนาด 18 นิ้วลายใหม่ พร้อมยาง 235/60/R18

Honda CR-V
Honda CR-V

ภายในพรีเมี่ยมดุจรถยนต์ราคาแพงตั้งแต่ แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยลายไม้และวัสดุสีดำ Piano Black ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม อาทิ ใหม่ ! อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ (Driver Memory Seat) กระจกมองหลังปรับลดแสงอัตโนมัติ (Auto Dimming Rear View Mirror) กระจกมองข้างแบบพับเก็บอัตโนมัติ (ควบคุมด้วยรีโมท) (Auto Foldable Side Door Mirror) เบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า 4 ทิศทาง  ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย/ขวา i-Dual Zone เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออันล้ำสมัย อาทิ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และทุกการใช้งาน ด้วยฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) สะดวกสบายด้วยการควบคุมการเปิด-ปิดด้วยรีโมท และปรับระดับความสูงของการเปิดฝากระโปรงท้ายได้ตามต้องการ ดีไซน์ทุกพื้นที่การใช้งานได้ด้วยเบาะนั่งที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับผู้โดยสารและการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมด้วยช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับการใช้งานได้ถึง 3 แบบ

Honda CR-V

เสริมความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING และนวัตกรรมเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ Honda CONNECT ที่ยกระดับความพรีเมียม ไปอีกขั้น มาพร้อม 2 ขุมพลังทางเลือก เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตรและเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC 173 แรงม้า แรงบิด 224 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบขับเคลื่อน 4WD และ 2WD มีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่งและ 5 ที่นั่ง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีใหม่ สีน้ำเงินคอสมิก (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และมีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่น ดังนี้

Honda CR-V
Honda CR-V

- เครื่องยนต์ดีเซล รุ่น DT-EL 4WD 7 ที่นั่ง ราคา 1,759,000 บาท

- เครื่องยนต์เบนซิน รุ่น 2.4 EL 4WD 7 ที่นั่ง ราคา 1,579,000 บาท

- เครื่องยนต์เบนซิน รุ่น 2.4 ES 4WD 5 ที่นั่ง ราคา 1,529,000 บาท

- เครื่องยนต์เบนซิน รุ่น 2.4 E 7 ที่นั่ง ราคา 1,419,000 บาท

- เครื่องยนต์เบนซิน รุ่น 2.4 S 5 ที่นั่ง ราคา 1,369,000 บาท

ชม Gallery Honda CR-V Facelift ได้ที่นี่ !!

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ