Honda HR-V กระแสดี ยอดจองสูงกว่า 15,000 คัน ภายใน 3 เดือน

  • โดย : Autodeft
  • 17 มี.ค. 58
  • 11,729 อ่าน

Honda เผยความสำเร็จของฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ จากกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดจองกว่า 15,000 คัน ภายใน 3 เดือน และส่งมอบไปแล้วกว่า 8,000 คัน

 

 

Honda เผยความสำเร็จของฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ จากกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดจองกว่า 15,000 คัน ภายใน 3 เดือน และส่งมอบไปแล้วกว่า 8,000 คัน

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท  ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าท่ามกลางภาวะตลาดรถยนต์ที่ชะลอตัวอยู่ในปัจจุบัน แต่ฮอนด้า เอชอาร์-วี  กลับได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก และสามารถสร้างตลาดใหม่ในระดับคอมแพคท์เซ็กเมนต์นี้ขึ้นมาได้ นับเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีให้กับฮอนด้า

นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของฮอนด้า ในการศึกษาความต้องการและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อนำไปพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุดและในเวลาที่เหมาะสม เช่นเดียวกับที่ฮอนด้า ซีอาร์-วี เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว ในการเข้ามาสร้างตลดรถยนต์เอสยูวีในระดับบน นับตั้งแต่ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อปี 2539 และยังคงเป็นผู้นำในตลาดนี้จนถึงปัจจุบัน”

อย่างไรก็ตาม จากยอดจองที่สูงมากในช่วงที่ผ่านมา อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าในการส่งมอบฮอนด้า เอชอาร์-วี ในบางรุ่น ทั้งนี้ฮอนด้าได้เพิ่มกำลังการผลิต เพื่อเร่งทยอยส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าที่รอรับรถโดยเร็วที่สุด

 Honda HR-V กระแสดี ยอดจองสูงกว่า 15,000 คัน ภายใน 3 เดือน

ฮอนด้า เอชอาร์-วี เป็นยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ที่ลงตัวในทุกมิติ ด้วยดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ต ผสานกับพื้นที่ภายในกว้างขวาง สะดวกสบายเหนือระดับ และมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานในระดับพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมีสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลังและเร้าใจในสไตล์สปอร์ต ตลอดจนผสานมาตรฐานความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและครบครัน ฮอนด้า เอชอาร์-วี จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และสามารถเติมเต็มความต้องการของลูกค้าจากหลากหลายกลุ่ม

 

โดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น S ราคา 890,000 บาท รุ่น E ราคา 975,000 บาท และรุ่น EL ราคา 1,045,000 บาท โดยมีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก) สีขาวออร์คิด (มุก) และสีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) และ 2 สีใหม่ คือ สีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก) สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก)

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ