รถใหม่ Honda Accord กวาดยอดแล้วกว่า 6,000 คัน ภายใน 4 เดือน

ย้อนหลังตั้งแต่การเผยโฉมให้ลูกค้าได้เห็นคันจริงกันก่อนที่จะเปิดราคาอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2562 จนมาถึงช่วงวันที่ 30 กันยายน 2562 ที่ผ่านมานี้ รถยนต์ใหม่ Honda Accord ทั้งรุ่นเทอร์โบและไฮบริด ก็ได้กวาดยอดจองไปแล้วกว่า 6,000 คัน คิดสัดส่วนเป็นรุ่นเทอร์โบและรุ่นไฮบริดที่ 50% หรือครึ่งๆ นั้นเอง

และสำหรับ Honda Accord ใหม่นี้เอง ก็เพิ่งได้ลุยตลาดแดนปลาดิบ เปิดตัวในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ก่อนที่จะขายตามหลังบ้านเราในประเทศญี่ปุ่น ช่วงต้นปี 2563 โดยจะนำเข้ารถรุ่นนี้จากประเทศไทยอีกด้วย โดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่นที่จะจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในช่วงต้นปี 2563 นี้ จะผลิตที่โรงงานของเรา ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานเดียวกับฮอนด้าทั่วโลก ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงการยอมรับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยพนักงานชาวไทยได้เป็นอย่างดี” นั้นเอง

อ่านรายละเอียดการขับทดสอบได้ที่นี่ >>> Test Drive: รีวิว ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ แรงดีต่อเนื่อง อัดแน่นระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ