เปิดตัวรถใหม่ Geely Emgrand S แรงสุด 141 แรงม้า ในจีน

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Geely ได้แนะนำรถเจนใหม่นามว่า Geely Emgrand S รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ที่พร้อมลุยตลาดในจีนช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ โดยชื่อรุ่นต่อท้ายด้วยตัว S นี้หมายถึงความเซ็กซี่ สมาร์ท และน่าประหลาดใจ มาพร้อมกับสไตล์อันโดดเด่นรอบคัน

Geely Emgrand S

รถครอสโอเวอร์ใหม่ Geely Emgrand S นี้ มาพร้อมดีไซน์กระจังหน้าใหม่เส้นสายแนวตั้งพร้อมุม ที่พบเห็นได้ใน Xingyue L, Borui และ Preface โฉมล่าสุด ชุดไฟหน้า LED ใหม่ กันชนหน้าปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมตกแต่งด้วยโครเมียม และตกแต่งด้วยสีดำ 

มาพร้อมมิติความยาว 4,430 มม. สั้นกว่าเดิม 10 มม. ความสูง 1,573 มม. เพิ่มขึ้น 13 มม. ความกว้าง 1,833 มม. และมีระยะฐานล้อกว้าง 2,700 มม. เท่าโฉมก่อน 

Geely Emgrand S

ส่วนของภายใน Geely Emgrand S ก็ได้รับการปรับแต่งใหม่ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแดชบอร์ดดีไซน์ใหม่ มีจอกลางขนาด 10.25 นิ้ว หน้าปัดดิจิตอลสีขนาด 10.25 นิ้ว พวงมาลัย 3 ก้านแบบ flat-bottom ภายในมาในโทนสีดำตัดสีแดงหุ้มหนัง มีลำโพง 10 ตำแหน่ง พร้อมระบบเสียง 9.1 ไฟห้องโดยสารปรับได้ 72 สี 

รองรับการสั่งการแบบ gesture control ระบบกรองอากาศ CN95 ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมตัวช่วยการขับขี่ต่าง ๆ ทั้งรักษารถอยู่ในเลน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ไฟสูงอัตโนมัติ เป็นต้น

Geely Emgrand S

ขุมกำลังของ Geely Emgrand S นี้ มากับเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.4 ลิตร แรงสุด 141 แรงม้า แรงบิด 235 นิวตันเมตร มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือเกียร์ CVT สนนราคาเริ่มต้น 86,700 หยวน หรือราว 4.15 แสนบาท หากมีการนำเข้าอย่างไม่เป็นทางการคาดราคาทะลุล้านบาท

Geely Emgrand S

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ