แอบดู honda HR-V ตลาด จีน เวอร์ชั่นนี้ที่แตกต่าง

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 57
  • 8,574 อ่าน

เผยภาพอย่างไท่เป็นทางการว่าที่ honda HR-V ไทย แอบสองความเคลื่อนไหวจากจีน ในว่ที่รุ่นใหม่

 

 

กำลังจะเปิดตัวในไทย เช่นเดียวกับที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศจีนในช่วงเวลาเดียวกัน กับรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ที่จะใช้ชื่อว่า  Honda Vezel  หรือบ้านเราเตรียมจะขายในนาม Honda HR-V   ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่   17  พฤศจิกายนนี้

การเตรียมเปิดในบ้านเรา เป็นกำหนดการเดียวกับที่ประเทศจีน จะเปิดตัวรถยนต์   Honda HR-V   ใหม่เช่นกัน ซึ่งในเวอร์ชั่นที่จะวางจำหน่ายในจีน มีการยืนยันว่ามันจะไม่ใช่ลุคที่จะวางจำหน่ายในที่อื่น นอกจากเฉพาะแดนมังกรเท่านั้น

[IMAGE1]

ตามการเปิดเผยภาพที่ออกมา ก่อนหน้านี้ ชี้ให้เห็นว่า   Honda Vezel   ที่เตรียมวางจำหน่ายในจีน จะได้เส้นสายที่คมสันมากกว่า มันดูสปอร์ตมากกว่าและยังแตกต่าง แต่ในว่าที่รถยนต์  Honda HR-V   ใหม่ มันดูมีความคล้ายมากกับเวอร์ชั่นที่เตรียมจะวางจำหน่ายในไทย

หลังจากที่เว็บไซต์ในจีน  Auto.ifeng .com เผยภาพแอบถ่ายว่าที่ Honda HR-V   ใหม่ โดยในจีนมันจะแตกต่างจากรถที่ขายในนาม Honda Vezel   ตรงที่กระจังหน้าที่กว้างกว่ามันมาพร้อมโคมแถบดำ ไฟเลี้ยวที่แยกออกมาจากโคมไฟหน้าเพิ่มความแตกต่างตัวตน

[IMAGE2]

บั้นท้าย ดูเหมือนมันจะมาพร้อมไฟท้ายแบบ  LED  ตอบโจทย์สำหรับใครที่ชอบความทันสมัย แต่ไฟเบรกยังดูเหมือนจะเป็นไฟฮาโลเจนอยู่ ในขณะที่ฐานล้อปรับให้สั้นลงกว่า   Honda Vezel   ราว  24 มม. และเชื่อว่าจะมีการปรับอะไรอีกหลายอย่าง เพื่อความลงตัวต่อตลาดท้องถิ่น

ในบ้านเรา   Honda HR-V   ใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ส่วนบ้านเราจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องรอคำตอบจากงานเปิดตัว

 

ที่มาภาพแอบถ่าย Auto.ifeng.com

[GALLERY865]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ