หลุดภาพ...รถใหม่ Hyundai Custo สไตล์ครอบครัว ในจีน

ล่าสุดมีภาพว่าที่รถใหม่รุ่นพิเศษในจีนกับ Hyundai Custo รถยนต์สไตล์ครอบครัว MPV ที่เตรียมทำตลาดเฉพาะในจีนเท่านั้น หลุดออกมาในโลกออนไลน์ โดยรถรุ่นนี้จะถูกผลิตโดย Beijing-Hyundai อันเป็นความร่วมมือกับทาง BAIC Motor

Hyundai Custo
Hyundai Custo

โดยทาง Car News China รายงานว่า รถใหม่รุ่นนี้ Hyundai Custo จะมาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.6 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า และเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร แรงสุด 236 แรงม้า ซึ่งเตรียมจะเปิดตัว  Shanghai Auto Show นี้

จากภาพของรถใหม่ Hyundai Custo ที่หลุดออกมานี้ ด้านหน้าโดดเด่นกระจังหน้าขนาดใหญ่สไตล์ Hyundai ในยุคปัจจุบัน ดีไซน์เป็นชิ้นเดียวกันกับโคมไฟหน้า LED เมื่อมองจากด้านข้างตัวรถให้ความรู้สึกที่ยาวไม่น้อย ประตูข้างด้านหลังแบบบานสไลด์ ไฟท้ายออกแบบคาดยาวทั้งสองฝั่ง 

Hyundai Custo

Hyundai Custo

ภายในมาพร้อมจอกลางแบบแนวตั้งขนาดใหญ่พร้อมแผงควบคุมในหน้าจอ ชุดควบคุมเกียร์แบบสวิทซ์กด เบาะแถวสองแบบแยกที่นั่งแบบ VIP มีช่องปรับอากาศหลังพร้อมช่อง USB ตามสมัยนิยม 

เรียกได้ว่าสำหรับรถใหม่ Hyundai Custo นี้ ชวนให้นึกถึงคู่แข่งอย่าง KIA Carnival ไม่น้อย ที่ในตอนนี้ในบ้านเราได้รับความนิยมและเริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้ากันแล้วอย่างต่อเนื่อง คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยลโฉมจริง!! 2021 KIA Carnival เอ็มพีวีพรีเมี่ยมไซส์ยักษ์….ตรงใจพ่อบ้านยุคใหม่ เริ่ม 2.144 ล้านบาท
 

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ