ชมภาพแรก ว่าที่ Honda Civic Hatchback หลุดก่อนเปิดตัวที่เจนีวา

  • โดย : Autodeft
  • 27 ก.พ. 59
  • 10,647 อ่าน

ชมก่อนเปิดตัว ว่าที่ตัวจริงรถยนต์ Honda Civic Hatchback ดูหล่อกว่าเดิมด้วยสไตล์ที่แตกต่าง

 

 

กำลังจะเปิดตัวออมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับรถยนต์   Honda Civic Hatchback   ใหม่ ก่อนเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่เตนีวา ซึ่งว่าที่รุ่นใหม่ในโฉม  5  ประตู จะออกมาประกาศศักดารุ่นใหม่

ความนิยมของรถยนต์   Honda civic  hatchback   ในยุโรป กำลังทำให้ตลาดตื่นตัวอย่างมาก จนฮอนด้าอดไม่ได้ที่จะวางจำหน่ายรุ่นใหม่โฉม  5  ประตู อย่างรวเร็วโดยล่าสุด เตรียมพร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ ภายในงาน   Geneva motor show  2016 อย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

ล่าสุด เว็บไซต์รถยนต์ชั้นนำ  Car scoop   ได้เผยว่าที่รถยนต์  Honda Civic Hatchback   ใหม่ โดยอ้างว่าเป็นภาพที่หลุดออกมาส่นหนึ่งจากภาพ   official ของ   Honda   เผยถึงสัดส่วนเจ้าตัว  5  ประตูอย่างไม่เป็นทางการก่อนการเปิดตัว

จากภาพที่ออกมา เราพบว่าเจ้า   Honda Civic Hatchback   ใหม่มีความลงตัวในการออกแบบมากกว่ารุ่น   4   ประตู มันมีเสน่ห์ความสปอร์ตมากขึ้น ช่วงท้ายแลเหมือนจะออกแบบตามสมัยนิยม   Coupe  Like  ที่ผสานจะมีทรวดทรงคล้ายรถท้ายลาดมากกว่าจะเป็นแบบแฮทช์แบ็ค

ในขณะที่รายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยอออกมาอย่างเป็นทากงา รแต่มีความเชื่อว่าเจ้ารถยนต์   Honda Civic hatchback   นั้น จะมีมาพร้อมเครื่องยนต์  1.5  ลิตรเทอร์โบชาร์จ และคาดว่าสำหรับตลาดยุโรปจะยังมีทางเลือกรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6  ลิตร ด้วยเช่นกัน

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ