มาสด้าตั้งเป้า 6,000 คัน/ปี !! กับอเนกประสงค์ Mazda CX-8 ใหม่

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับรถใหม่ All-New Mazda CX-8 ที่มุ่งเน้นสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน สง่างาม และความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมแนวคิด “The Precious Moment for All” ทุกช่วงเวลา...มีค่าไม่สิ้นสุด โดยในงานเปิดตัวนั้น คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ได้เผยตัวเลขเป้ายอดขายของรถใหม่ Mazda CX-8 นี้ ที่ 6,000 คัน/ปี หวังช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับมาสด้า

Mazda CX-8

เมื่อมาดูในส่วนของรุ่น Mazda CX-5 ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย นับตั้งแต่ปี 2012 มาจนถึงปัจจุบัน สามารกวาดยอดขายรวมไปได้แล้วถึง 30,000 คัน และทางมาสด้าได้มีการเปิดเผยถึงผลสำรวจว่าความต้องการของผู้บริโภค มีความต้องการในรถอเนกประสงค์แบบ 6-7 ที่นั่งเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากในกลุ่มลูกค้าคนไทยมีลักษณะเป็นครอบครัวขยายมากขึ้น ทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

เช่นนี้ทำให้ทางมาสด้า พร้อมนำเสนออเนกประสงค์ Mazda CX-8 ใหม่ เข้าสู่ตลาดในประเทศไทย พร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 1.599 ล้านบาท มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รวมไปถึงระบบขับสี่ในรุ่นท็อปสุด ที่โดดเด่นแตกต่างด้วยเบาะที่นั่งแถว 2 แบบ Captain Seat นั้นเอง ซึ่งสำหรับ Mazda CX-8 ใหม่ จะพร้อมให้ได้สัมผัสกันตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป 

สามารถดูรายละเอียดตัวรถ All New Mazda CX-8 ได้ที่นี่ All New Mazda CX-8 พรีเมี่ยมครอสโอเวอร์ขยายความหรู ภูมิฐาน เวอร์ชั่น 3 แถว เริ่ม 1.599 ล้านบาท


 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ