เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้าตอกย้ำผู้นำรถหรู เผยโฉม The new S-Class Coupé โดยเปิดให้จองในราคา 15,490,000 บาท

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 11 มิ.ย. 58
  • 10,352 อ่าน

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถพรีเมี่ยม ด้วยการเปิดตั “The new S-Class Coupé” ในราคา 15,490,000 บาท

 

 

 

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เเปิดตัวยนตรกรรมหรูสไตล์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด “The new S-Class Coupé” เปิดให้จองในราคา 15,490,000 บาท

Mercedes-Benz S 500 Coupé AMG Premium รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู สวยงามโดดเด่นด้วย ดีไซน์ภายนอก ที่มาพร้อมกับเส้นสายลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกระจังหน้าเป็นแบบสปอร์ตมีลายโครเมียม 1 แถบพร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ดวงใหญ่ตรงกลาง ฝากระโปรงหน้าที่ยาว เพิ่มความดุดันด้วยชุดแต่งสปอร์ตแบบ AMG  พร้อมคิ้วโครเมียมตกแต่งบริเวณชายกันชนด้านหน้า กระจกหน้าต่างสีเขียว พร้อมกระจกนิรภัยด้านหลัง ปลายท่อไอเสียคู่ ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG ลาย 5 ก้านคู่ ขนาด 19 นิ้ว และหลังคาพาโนรามิคซันรูฟแบบ MAGIC SKY CONTROL ขนาดใหญ่ ที่สามารถเพิ่มความเข้มของกระจกได้เพียงกดสวิตช์เพื่อกรองแสงที่เข้ามาได้อีกด้วย พิเศษด้วยไฟหน้าแบบ LED Intelligent Light System ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski crystals) จำนวน 47 ชิ้น ประกอบด้วยไฟ daytime running lamps ที่ส่องสว่างด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ 17 ชิ้น และไฟเลี้ยวที่ตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ 30 ชิ้น ที่ช่วยให้เป็นที่สังเกตเห็นและน่าตื่นตาตื่นใจแก่ทุกท่านที่พบเห็น    

ดีไซน์ภายใน ของ The new S-Class Coupé สามารถนิยามความเป็นที่สุดของแนวคิด Modern Luxury ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น เบาะนั่งหุ้มหนัง Nappa แบบ Exclusive package ตัดเย็บลายเบาะแบบ diamond design, ผ้าหลังคาและแผงบังแดดหน้าหุ้มด้วย DINAMICA microfibre, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบสปอร์ต รวมถึงระบบวิทยุแบบ COMAND online พร้อมด้วยหน้าจอแบบความละเอียดสูงขนาด 31.2 เซนติเมตร (12.3 นิ้ว) พร้อมระบบ SPLITVIEW ที่ผู้โดยสารสามารถเลือกดูภาพเคลื่อนไหวได้แม้ในขณะรถเคลื่อนที่, ระบบเครื่องเสียงแบบ Burmester® high-end 3D surround sound system ที่ประกอบไปด้วย ลำโพงจำนวน 24 ตัวแบบ high-performance speakers เพื่อให้ได้เสียงที่มีความเหมาะสมกับภายในรถยนต์มากที่สุด ที่ให้กำลังขับสูงสุด 1,520 วัตต์ เพื่อมอบเสียงที่มีความใสกังวานชัดเจนในทุกรายละเอียด

นอกจากนี้ ห้องโดยสารภายใน นั้นยังมาพร้อมกับความหรูหราสะดวกสบาย ด้วยระบบเบาะแบบ Seat Comfort package สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมระบบนวดแบบ ENERGIZING massage function และระบบ driving dynamics control function เพื่อความสามารถในการรองรับผู้โดยสารและผู้ขับขี่ให้มีความสะดวกสบายและปรับกระชับเข้ารูปกับผู้โดยสารได้อย่างดีเยี่ยม ระบบ Climatised front seats ช่วยเติมเต็มทุกบรรยากาศการขับขี่ด้วยไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสาร (Ambient Lighting) ที่มีให้เลือกถึง 7 สี ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

Mercedes-Benz The new S-Class Coupé ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน V8 เทอร์โบคู่ มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC ความจุกระบอกสูบ 4,663 ซีซี แรงม้าสูงสุดที่ 455 แรงม้า ที่ 5,250-5,500 รอบ/นาที แรงบิด 700 นิวตันเมตร ที่ 1,800-3,500 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 4.6 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. พร้อมระบบช่วงล่างกันสะเทือนแบบอากาศพร้อมระบบควบคุมระดับ (AIRMATIC with continuously variable damping control) ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่าง ช่วงล่างแบบ variable damper control และระบบช่วงล่างแบบถุงลม air suspension system เพื่อให้ความนุ่มนวลในการขับขี่และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

Mercedes-Benz S 500 Coupé AMG Premium ราคา 15,490,000 บาท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด พร้อมสั่งจองรถยนต์ได้ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 31 แห่งทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

[GALLERY1427]

5 เรื่องน่าสนใจ