มีแววเกิด!! Mitsubishi เตรียมซุ่มทำ Mitsubishi Triton Absolute ท้าชน Ranger Raptor

  • โดย : Autodeft
  • 18 มิ.ย. 62
  • 10,702 อ่าน

หลังจากโชว์ตัวเฉิดฉายความหล่อที่งาน Bangkok Motor Show 2019 สำหรับ Mitsubishi Triton Absolute กระบะต้นแบบสะท้อนเอกลักษณ์ความ โดดเด่นทั้งด้านความแข็งแกร่งและสมรรถนะอันยอดเยี่ยม ไปอีกขั้น

Mitsubishi Triton

ล่าสุดเว็บรถยนต์ CarAdvice เผยภาพสิทธิบัตร กระบะแต่ง 2 เวอร์ชั่น สำหรับ Mitsubishi Triton Absolute ที่มีแนวโน้มว่าเตรียมพัฒนาและอาจเปิดสายการผลิตในอนาคตก็เป็นได้ สำหรับภาพสิทธิบัตร 2 เวอร์ชั่นนี้ เรื่มที่ภาพแรกจะคล้ายๆเวอร์ชั่นตันแบบที่ได้อวดโฉมไปทั้งชิ้นส่วนและอุปกรณ์พิเศษต่างๆ รวมไปถึงแผงกันกระแทกและชุดไฟ ด้านหน้าชัดเจนกับการตกแต่งส่วนด้านข้างเห็นได้ถึงความโดดเด่นทั้งชุดล้อและยางใหม่ โป่งล้อคาร์บอน การ์ดชายประตูด้านล่างแนวประตู และด้านท้ายกับสปอร์ตบาร์สุดเท่ที่เชื่อมต่อเป็นแนวยาวมาถึงแนวหลังคาของตัวรถ ฝากระบะท้ายแน่นอนมาในสไตล์ของคาร์บอน ทั้งเสริมความโดดเด่นด้วยกันชนหลังดีไซน์ใหม่

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton ABSOLUTE

Mitsubishi Triton ABSOLUTE

ส่วนภาพที่สองทุกอย่างเหมือนกันแต่ตัดตรงที่ไม่มีราวหลังคาและสปอร์ตบาร์ที่กระบะเท่านั้น โดยหน้าตาดังกล่าวถ้าออกขายจริงทาง Mitsubishi หมายหมั้นปั้นมือท้าชนตรงๆกับกระบะพรีเมี่ยมสายเลือดแกร่งอย่าง Ford Ranger Raptor งานนี้จับตาดูความเคลื่อนไหวแล้วว่า Mitsubishi Triton Absolute เวอร์ชั่นขายจริงจะสปอร์ตเท่เด่นหรือไม่และขายจริงช่วงไหนต้องติดตาม

 

ที่มา carscoops และ caradvice

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ