ชม Mitsubishi Triton ตัวแคป ...ก็ดูงาม แม้ยังไม่เปิดราคา

  • โดย : Autodeft
  • 30 พ.ย. 57
  • 21,948 อ่าน

พาเพื่อนๆชม Mitsubishi Triton Mega Cab อีกตัวตนกระบะใหม่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น

 

 

เรียกว่าเป็นกระบะที่มาแรงในงาน  Motor Expo  2014   กันพอสมควรเลยทีเดียว จนใตครที่อยากมองหาจับกระบะสักคันมาใช้งาน ต้องตบเท้าเข้ามาชมกับ   Mitsubishi Triton  ใหม่  ที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะมีการเผยโฉมแล้ว แต่คุณคงไม่ค่อยได้เห็นรุ่นแคปมากมายนัก

ที่จริงต้องกล่าวตามตรงว่า  Mitsubishi  อาจจะยังไม่อยากที่จะโปรโมท Mitsubishi Triton  ตัวแคป นั่นเพราะพวกเขายังไม่มีราคาจำหน่ายมาบอกลูกค้า แต่ล่าสุด เราได้ใกล้ชิด  Mitsubishi Triton 2015 Megacab  อย่างเป็นทางการ และมันดูดีใช่น้อย

2015 Mitsubshi Triton mega cab

แม้ว่าการมาะบ   Mitsubshi Triton  2015  ตัวแคป ครั้งนี้อาจจะไม่ใช่ครั้งแรก แต่มันก้ทำให้เราประทับใจเมื่อมีโอกาสชิดใกล้รถยนต์คันนี้มากขึ้น

หน้าตาที่อาจจะดูละม้ายคล้ายกับรุ่นพี่   Mitsubishi Triton  รุ่นสี่ประตู แต่ในรุ่นแคปกลับมีความแตกต่าง เริ่มจากไฟหน้าที่ดูเหมือนจะไม่ได้เป็นโคมโปรเจ๊คเตอร์ ที่สำคัญ มันมีการเปลี่ยนแปลในส่วนที่เคยเป็นไฟ   Day Time  ถูกปรับเป็นนตัวไฟเลี้ยว รวมถึงลายล้อแม็กก็มีการเปลี่ยนแปลงเป็นลายที่ดูมีความแข็งแกร่งดุดันมากขึ้น

ไฮไลท์สำคัญที่มีหลายคนสอบถามกันมามากเมื่อพูดถึงรุ่นแค๊ป นั่นคือตัวแค๊ปสามารถเปิดได้หรือไม่ และเรายินดีที่จะตอบว่า  Mitsubishi Triton  มาพร้อมกับแค๊ปเปิดได้ อย่างแน่นอน  โดยตัวที่เราชมในงาน Motor Expo  2014   นั้น เป็นตัว  Plus  หรือ  ขับสองยกสูง รุ่นเกียร์ธรรมดา ซึ่งมีรายละเอียดไม่มากมายนัก มันมาพร้อมระบบเครื่องเสียงที่ใช้งานผ่านจอมสัมผัส  7  นิ้ว เช่นเดียวกับระบบปรับอากาศ แอร์อัตโนมัติ แต่ในส่วนของตัวแค๊ปนั้น มีการออกแบบให้สามารถตอบสนองการโดยสารได้ ทว่ายังไม่มีโอกาสได้ลองทดสอบ

2015 Mitsubshi Triton mega cab

2015 Mitsubshi Triton mega cab

แม้ว่า  Mitsubishi Triton  Mega Cab  ใหม่ จะยังไม่มีการเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ  แต่ใครที่อยากชมตัวจริงรุ่นนี้ สามารถชมได้ที่บูธ   Mitsubishi  ในงาน  motor Expo 2014

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY920]

5 เรื่องน่าสนใจ