ชมภายในสุดเท่ Nissan Kicks SUV เล็กรุ่นล่า ก่อนพบกัน 2 พฤษภาคม นี้

  • โดย : Autodeft
  • 1 พ.ค. 59
  • 17,275 อ่าน

2 พฤษภาคมนี้ แฟนๆสาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างดีใจกันทั่วหน้า เมื่อ Nissan เตรียมเปิดตัวจริง Nissan Kicks ที่สืบทอดความแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว จากรุ่นพี่มาสู่รุ่นน้องใหม่ในร่าง Crossover เล็ก สำหรับคนเมือง

Nissan Kicks

Nissan Kicks

ล่าสุดเวปรถชื่อดังจากบราซิล ส่งภาพหลุดภายใน ที่สปอร์ต มีสีสัน น่าชวนมองอย่างยิ่ง ทั้งแผงหน้าปัด สีทูโทน  ล้ำสมัย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น สามก้าน แบบท้ายตัด  มาตรวัดดีไซน์เก๋แบบดิจิตอล เครื่องเล่นวิทยุ Information สวิตช์และสวิตช์เครื่องปรับอากาศแบบดิจิตอล

พร้อมดีไซน์ถอดแบบจากต้นแบบ Nissan Kicks Concept  ด้วยเอกลักษณ์ที่คุ้นตาโดยเฉพาะกระจังหน้ารูปตัว V หรือ V-Motion มาพร้อมไฟหน้าที่รวมเอาไฟใหญ่ไฟเลี้ยวมารวมในโคมเดียวกัน และบั้นท้ายมีความคล้ายคลึงกับ Nissan X-Trail เจนปัจจุบัน

ขุมพลัง Nissan Kicks มาพร้อมเครื่องเบนซินขนาด 1.6 flex-fuel 110 แรงม้า มีให้เลือกทั้ง รุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมประกอบที่โรงงาน Nissan ใน บราซิล เพื่อผลิต ออกจำหน่าย ในประเทศและส่งออก

Nissan Kicks

Nissan Kicks มีแผนขายจริงที่บราซิลในช่วงปลายปีนี้ ส่วนตลาดอินเดียจะเปิดตัวในช่วงปี 2017 รายละเอียดเต็มจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในวันพรุ่งนี้ (2 พฤษภาคม) ที่ Autodeft

Nissan Kicks

 

ที่มา Car.blog.br

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ