ชมทีเซอร์ใหม่ Nissan Kicks SUV เล็กรุ่นล่า ก่อนพบกัน 2 พฤษภาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 21 เม.ย. 59
  • 29,295 อ่าน

เหล่าสาวก Nissan ทั้งอเมริกาใต้-เหนือ และเอเชีย ได้ยิ้มสมใจเสียที เมื่อ Nissan ส่งภาพทีเซอร์ รถ SUV เล็กรุ่นใหม่ ในนาม Nissan Kicks ออกมาเป็นระยะ ๆ เพื่อให้แฟนๆ ยลโฉมกันก่อนที่ตัวจริงจะเผยเป็นทางการ

Nissan Kicks

ล่าสุด Nissan ปล่อยทีเซอร์ชุดที่ 4 มาให้แฟนๆได้เฝ้ารอกันอีกครั้ง เผยงานออกแบบด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า ทรง  V Shape เอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึง ไฟหน้าดีไซน์เฉี่ยว โดดเด่น โดยงานออกแบบทั้งคัน ได้รับแรงบันดาลใจ  Nissan Kicks Concept โดยพัฒนาที่ศูนย์การออกแบบรถ Nissan’s Design Center ที่ญี่ปุ่น ,สหรัฐอเมริกา บราซิล และรถรุ่นนี้สร้างจากแพลตฟอร์มใหม่ที่ชื่อว่า Nissan’s V-Platform

Nissan Kicks

Nissan Kicks มาพร้อมเครื่องเบนซินขนาด 1.6 flex-fuel มีให้เลือกทั้ง รุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมประกอบที่โรงงาน Nissan ใน บราซิล โดยลงทุนไปกว่า 192 ล้านดอลล่าร์ และจ้างแรงงงานอีกกว่า 600 ตำแหน่ง เพื่อผลิต ออกจำหน่าย ในประเทศ

แฟนๆที่รอคอย Sub-Compact SUV รุ่นเด่น จาก Nissan เตรียมตัวได้เลยเพราะจะเปิดตัวแบบ Global ในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ และขายจริงที่บราซิลในช่วงปลายปีนี้ ส่วนตลาดอินเดียจะเปิดตัวในช่วงปี 2017

Nissan Kicks

 

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ