มาแล้ว!! ทีเซอร์ใหม่ Nissan Kicks SUV เล็ก ก่อนพบตัวจริง พฤษภาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 13 เม.ย. 59
  • 9,203 อ่าน

ต้องยอมรับว่า กระแส Nissan Kicks SUV เล็กรุ่นล่า เป็นที่สนใจในวงกว้าง ทั้งจาก อเมริกาใต้ กับ อเมริกาเหนือ และ เอเชีย จนสาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างเฝ้ารอ ว่าจะเผยตัวจริงในช่วงเวลาไหน?

Nissan Kicks

ล่าสุด Nissan ส่งภาพทีเซอร์ชุดที่ 3 โดยคราวนี้ เห็นตัวรถทั้งคัน แต่ว่าจะถูกคลุมด้วยผ้าสีแดง เพื่อเรียกคะแนนความสนใจชมชอบ แบบเรียกน้ำย่อยก่อนเผยตัวจริง และมีแนวโน้มว่าจะเป็นรถที่ใช้ใน งานแข่งขันกีฬาระดับโลก Olympic Games และงานแข่งกีฬาเพื่อคนพิการ หรือ Paralympic Games จะจัดขึ้นที่ เมืองริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ช่วงสิงหาคมนี้

 

Nissan Kicks

Nissan Kicks

ข้อมูลคร่าวๆ Nissan Kicks เป็นรถ Sub-Compact SUV ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Nissan Kicks Concept มาพัฒนาเพื่อให้เป็นรถสมบูรณ์แบบโดยพัฒนาที่ศูนย์การออกแบบรถ Nissan’s Design Center ที่ญี่ปุ่น ,สหรัฐอเมริกา และ บราซิล

Nissan Kicks สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มใหม่ที่ชื่อว่า Nissan’s V-Platform มาพร้อมเครื่องเบนซินขนาด 1.6 หรือ 1.8 ลิตร  มีให้เลือกทั้ง รุ่นเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมประกอบที่โรงงาน Nissan ใน บราซิล โดยลงทุนไปกว่า192 ล้านดอลล่าร์ และจ้างแรงงงานอีกกว่า 600 ตำแหน่ง เพื่อผลิต ออกจำหน่าย

Nissan Kicks

Nissan Kicks พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงเดือนพฤษภาคม นี้ และขายจริงที่บราซิลในช่วงปลายปีนี้ งานนี้รูปโฉมจะสวยงามขนาดไหนต้องติดตามกัน

 

ทีมา Indianautosbog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ