สาวกเชฟวี่มีเฮ รุ่นต่อไป Chevrolet จะได้เส้นสายสปอร์ตรุ่นใหญ่ Chevrolet Corvette C7

  • โดย : Autodeft
  • 17 ธ.ค. 57
  • 5,928 อ่าน

Chevrolet เผยความลับการออกแบบยุคใหม่ใช้เส้นสายเดียวกันกับสปอร์ต Chevrolet Corvette C7

 

 

หลังจากเปิดตัวหลากรุ่นใหม่ในปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าในอนาคตของยนตรกรรมจาก Chevrolet  นั้นจะมีแนวทางที่มุ่งมั่นชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบรถใหม่ๆ ที่จะเข้ามาสู่ตลาดรถยนต์นั้นจะมีความเร้าใจเร้าอารมณ์มากขึ้นกว่าเดิม

 Chevrolet Corvette เรือธงทางด้านสปอร์ตของเชฟวี่ กำลังเป็นโจทย์ที่ให้คำตอบต่อคำถามที่สำคัญในทางด้านการออกแบบในอนาคตของรถยนต์จากค่ายโบว์ไทน์ ด้วยแนวคิดที่จะใช้เส้นสายการออกแบบใหม่ทั้งหมดจากรุ่นใหญ่ ถ่ายทอดสู่รุ่นเล็กในทุกไลน์สินค้าในอนาคต

[IMAGE1]

เรื่องนี้เป็นการเปิดเผยที่ชัดเจนจาก การให้สัมภาษณ์ของนาย เอ็ด เวลเบิร์น หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ   general motor   ที่ออกมายืนยันเรื่องดังกล่าวกับ   automotive news   โดยเขาได้บอกใบ้ว่า รถยนต์ที่จะเข้าสู่กระบวนการผ่านเส้นสายใหม่จากคอร์เวทท มีสามรุ่นสำคัญ ในตอนนี้   ได้แก่ Chevrolet Malibu , Chevrolet Cruze  และท้ายสุด   Chevrolet Volt

โดยการแต่งหน้าทาปากให้มันเหมือนกับ   Chevrolet Corvette   คาดว่าจะมีออกมาไม่ช้า หลังเมื่อเร็วๆ นี้   Chevrolet  แย้มเส้นสายว่าที่ Chevrolet Volt  ใหม่ ในขณะที่   Chevrolet Cruze  เอง ก็ได้เวลาที่จะต้องปรับรุ่นปรุงโฉม ซึ่งเครื่องยนต์ว่าที่รุ่นใหม่ก็ได้มีการพัฒนาขึ้นแล้ว

โดยความเป็นไปได้ที่เส้นสายใหม่ของ   Chevrolet  ที่เหมือนกับ   Chevrolet C7  นั้นน่าจะอยู่ที่การแนะนำไฟท้ายทรงเหลี่ยมอันเลื่องชื้อเข้ามาตอบโจทย์ในรถใหม่ของเชฟวี่

ในขณะที่ ข่าวดีคือเส้นสายใหม่นี้อาจะพร้อมปีหน้า เมื่อ  Chevrolet  มีแนวโน้มในการเปิดตัวว่าที่ Chevrolet Volt  ใหม่ในปี 2015  ที่งาน Detroit Auto Show 2015

 

ที่มา autonews.com

[IMAGE1]

[IMAGE2]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ