แฟนใครโคตรน่ารัก จัดหมียักษ์หิ้วขึ้น Lamborghini

  • โดย : Autodeft
  • 9 ม.ค. 58
  • 5,282 อ่าน

หนุ่มชาวจีนทำเซอร์ไพร์สแฟนสาว หิ้วหมียักษ์ขึ้นท้ายรถ Lamborghini ขับว่อนทั่วเมือง

 

 

ถ้าถามว่ามีเงินสักครั้งในชีวิตอยากจะขับอะไร เชื่อเลยว่ารถยนต์ Lamborghini  จะเป็นคำตอบหนึ่งที่ออกมาจากปากของใครหลายคน โดยเฉพาะเมื่อมันเป็นรถในฝันของใครหลายที่คิดว่าขับแล้วต้องโดนจิตโนใจแน่ แต่บางครั้งปัญหามันก็เกิด

เหตุการร์นี้เกิดขึ้นที่จีน และดูเหมือนมันจะเป็นปัญหาสำคัญยิ่งของการทำเซอร์ไพร์สแฟนสาว ซึ่งหลายคนเชื่อว่าอย่างงั้น เมื่อเจ้าของ Lamborghini ที่มาพร้อมชุดแต่งสุดหล่อ   DMC   ประสบปัญหาในการพาของขวัญไปให้แฟนสาว  เมื่อมันคือคุณตาหมียักษ์ที่มิอาจจะยัดใส่รถได้

[IMAGE1]

ทีนี้ทำไง จากภาพเราคงไม่ต้องสาธยายอะไรให้มากความนัก เพรา ทางเจ้าของรถจัดการเอาเจ้าหมีพาดหลังคาขับไปให้แฟนสาว และดูเหมือนมันจะเป็นวิธีเดียวในการขนเจ้ามีสุดเซอร์ไพร์สนี้ แต่มันก็สร้งความเซอร์ไพร์สให้กับเพือนร่วมถนนในจีนเช่นกัน ทีได้เห็นภาพ เจ้าตุ๊กตาหมีตัวโต นอนอยู่บนหลังคากระทิงดุ ในเมืองดาเหลียนแต่ไม่มีการเปิดเผยว่าท้ายสุด เจ้าของรถคันนี้เป็นใคร

อย่างไรก็ดี รถยนต์  Lamborghini  ที่มาพร้อมชุดแต่ง DMC  นี้ มีแต่งออกมาเพียง  10  คันเท่านั้น โดยตัวรถมีการปรับแต่งเรื่องของเรือนร่างภายนอกให้มีความดุดันมากขึ้นกว่าเดิม และแต่ละคันอยู่กันคนละภูมิภาค ..

 

ที่มา  Worldcarfans

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[GALLERY1005]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ