Vientiane International Motor Expo 2016 งานแสดงรถยนต์ครั้งแรกของลาวจัดกระหึ่ม 30 กันยายน – 6 ตุลาคม นี้

  • โดย : Autodeft
  • 21 ก.ค. 59
  • 8,608 อ่าน

Vientiane Internaitonal Motor Expo 2016 การจัดแสดงรถในระดับภูมิภาคอาเซียน จัดขี้นที่ลาว โดยบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ ตอบรับการเข้าร่วมการจัดงานเป็นจำนวนมาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดึงเม็ดเงินหมุนเวียน

Lao Motor Expo 2016

โดยคุณ พอนจัน เพ็งสุวัน ประธานกลุ่ม บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด และประธานจัดงาน Vientiane International Motor Expo 2016 เปิดเผยถึงการจัดงานโดยการแบ่งพื้นที่และการเปิดจำหน่ายพื้นที่ ได้รับความสนใจจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง จับจองพื้นที่เกินความคาดหมายโดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมและการจับมือกับทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐ ภาคเอกชน และกลุ่มบริษัทต่างๆ การจัดกิจกรรมแคมเปญร่วมกับสถาบันการเงิน รวมถึงโปรโมชั่นจากค่ายรถ ที่มีทั้งลดแลกแจกแถม

และในการจัดงานแถลงข่าวนี้ขึ้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมผู้เข้าร่วมงาน โดยมี ผู้จัดงาน ภาคส่วนของรัฐ ภาคส่วนเอกชน ทำให้งานมีความแข็งแกร่งทัดเทียมกับนานาประเทศ และสร้างความมั่นใจให้กับทุกฝ่ายในการจัดงาน เป้าหมายของการจัดงานก็เพื่อตอบสนองผู้บริโภค และรองรับการขยายตัวของธุรกิจยานยนต์ โดยตั้งเป้าในการจัดงานทั้ง 7 วัน จะมีประชาชนเข้าร่วม 50,000คนต่อวัน โดยการจัดงานในครั้งนี้เล็งเห็นความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้รถภายในประเทศลาว มีความต้องการของตลาดที่มีการเจริญเติบโตสูง

Lao Motor Expo 2016

Lao Motor Expo 2016

กิจกรรมในงาน Vientiane International Motor Expo 2016 การแสดงกิจการน่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นการสร้างสีสันของงาน โดยมีการแสดงโชว์ DRIFT SHOW – STUNT SHOW ที่จะทำให้ทุกคนได้หวาดเสียวหยุดหายใจกับกับกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ และกิจกรรมจากค่ายต่างๆสลับหมุนเวียนสลับในการแสดงตลอดทั้งวัน พร้อมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลจากการร่วมสนุกภายในงานยังมีโปรโมชั่นในการเลือกซื้อสินค้า และนอกจากนี้ยังมีสถาบันการเงินให้คำปรึกษาสินเชื่อและการจับมือจากค่ายรถยนต์ ทำให้มาในงานนี้งานเดียว แล้วจบเลย...และเซอร์ไฟร์ที่สุดจะมีดารานักร้องนักแสดง ศิลปินดารา นักแสดง เข้ามาร่วมงานเป็นแบบใกล้ชิด และการแสดงโชว์ต่างๆในรอบกิจกรรมในแต่ละวัน

Lao Motor Expo 2016

โดยจัดขึ้นจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Powerful Drive Of The World” หรือ “นวัตกรรมพลังไม่สิ้นสุด สู่ระดับโลก”เพื่อเป็นการเปิดรับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้งพลังงานและความคุ้มค่า ยานยนต์ที่มีความต้องการและตลาดเปิดกว้างมากขึ้น ความต้องการสูงและมีหลายระดับนำมารวมเป็นหนึ่งเดียว ภายในงานนี้ที่จะมีครบทุกอย่าง มางานเดียว จบทุกสิ่งอย่าง” คุณ พอนจัน เพ็งสุวัน ประธานกลุ่ม บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

Lao Motor Expo 2016

พลาดไม่ได้กับงาน Vientiane International Motor Expo 2016 โดยเริ่มการจัดงาน  ณ Lao iTECC - ลาว ไอเต็ก กรุงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประขาชนลาว ระหว่างวันที่ 30 กันยายน ถึง  6 ตุลาคม 2559 เวลาเปิด-ปิดงาน วันธรรมดา เวลา 12.00-21.00 น. เสาร์และอาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 12.00 - 21.00 น.

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ