หลุดอีกครั้ง!! 2021 Nissan March Facelift หล่อใหม่…เก๋งท้ายตัดยอดนิยมของชาวเม็กซิโก

การที่เม็กซิโก ตัดสินใจเตรียมที่จะเปิดตัวหน้าใหม่ Nissan March Faceift ซึ่งเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ในรหัส K13 ที่ลากยาวทำตลาดมากว่า 10 ปี เพื่อต่ออายุการตลาดและปรับหน้าตาให้สดใหม่ ภายใต้ความเป็นรถยนต์ท้ายตัด Hatchback ที่ครองความนิยมทั้งในไทย ญี่ปุ่น เม็กซิโก และบางประเทศที่จำหน่าย

Nissan March

Nissan March Facelift เผยโฉมอีกครั้งแบบไร้การพรางตัวเปลี่ยนในส่วนด้านหน้าทั้ง กระจังหน้ารูปตัววี V-motion ขนาดใหญ่ไฟหน้าที่เปลี่ยนมาใช้แบบ LED รับกับชุดกันชนหน้าทรงสปอร์ต พร้อมไฟตัดหมอกทรงกลม ส่วนด้านท้ายยังคงเดิมแต่กันชนหลังเปลี่ยนใหม่เน้นสปอร์ตขึ้น และล้ออัลลอยทูโทนลายใหม่ขนาด 15 นิ้ว พร้อมยาง 185/65 R15

ภายในอาจคงเดิมทั้งระบบควบคุมเครื่องเสียง พร้อม MP3 อุปกรณ์เชื่อมต่อ Aux-in/USB กุญแจ Intelligent Key ที่สามารถเปิดกระโปรงท้ายรถได้ ปุ่ม Push Start กล้องมองหลังและเซ็นเซอร์ถอยหลัง 4 จุด พร้อมสัญญาณเตือนกะระยะและออฟชั่นที่อาจแตกต่างกันในแต่ละรุ่นและใหม่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน

ส่วนขุมพลังใหญ่กว่าไทยด้วยเบนซินขนาด 1.6 ลิตร รหัส HR16DE 106 แรงม้าที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 105 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด เบื่องต้น นิสสัน เม็กซิโก เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ ส่วนเมืองไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือยังลากตลาดทำโฉมเดิมหรือไม่ต้องติดตาม

Nissan March

ที่มา Autohome

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ