เผยราคาอย่างเป็นทางการ honda Civic Type R ขายในอังกฤษ เปิดราคา 1.49 ล้านบาท

  • โดย : Autodeft
  • 5 มี.ค. 58
  • 29,276 อ่าน

มาแล้วอย่างเป็นทางการราคาว่า Honda Civic Type R ขายในอังกฤษเพียง 1.49 ล้านบาท แต่อึ้งแพงกว่า Mercedes Benz A45 AMG

 

 

เปิดตัวออกมาจับใจคนรักความแรงและถูกใจสาวกมากมาย เมื่อกล่าวถึงรถยนต์   Honda Civic Type R ใหม่ที่เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการ และท้ายที่สุดแล้วหลายคนอยากรู้ราคาจำหน่ายของมันอย่างเป็นทางการ และเราเพิ่งจะได้มันมาอย่างเป็นทางการ

Honda UK   เพิ่งจะประกาศราคาจำหน่ายของว่าที่  Honda Civic Type R   ใหม่ทันทีหลังจากที่เจ้าตัวแรงคันนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวทีเจนีวามอเตอร์โชว์ โดยว่าเจ้า Civic  เล่นแรงมีแผนจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมนี้ ในเกาะอังกฤษ
 

2015 Honda Civic Type R

โดยพร้อมกันนี้ยังมีการประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งทาง  Honda UK   เตรียมวางจำหน่ายรถ   Honda Civic Type R   ใหม่ สองรุ่นด้วยกัน เริ่มจาก  Base model   หรือรุ่นเริ่มต้น มีราคาจำหน่ายอยู่ราวๆ 29,995 ปอนด์ หรือเคาะราคาราวๆ  1.49 ล้านบาทไทย ตามราคาจำหน่ายที่ประเทศอังกฤษ

และพร้อมกันนี้ทาง   Honda   ยังมีรุ่นที่ให้ออพชั่นมากกว่า   GT Edition  ที่ให้ระบบความปลอดภัย และ ความสบายในการขับขี่มากขึ้น ยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะ

2015 Honda Civic Type R

2015 Honda Civic Type R

Forward collision warning, traffic sign recognition system, lane departure warning, blind spot information including cross traffic monitor, ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา , rain sensing auto wipers, dusk sensing auto lights, front and rear parking sensors, interior red ambient lighting, high beam support และท้ายสุดยังมาพร้อม Honda CONNECT, พร้อมระบบนำทางจาก  Garmin

ซึ่งใน  Honda Civic Type R  GT Edition  นี้ ทาง  Honda UK   เสนอขายในราคา 32,295   ปอนด์ หรือเปิดราคาราวๆ 1.61  ล้านบาท หรือจะว่าไปมันมีราคาแพงกว่า   Mercedes Benz  A45   , Volkswagen  Golf R ,Audi S3  ไปจนถึง  Renault Meganne Trophy R  

อย่างที่เรากล่าวไปแล้วเกี่ยวกับ   Honda Civic Type  R   มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่เร้าใจ ใต้ฝากระโปรงมันมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0  ลิตรเทอร์โบให้กำลัง   310  แรงม้า 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

2015 Honda Civic Type R

2015 Honda Civic Type R

2015 Honda Civic Type R

2015 Honda Civic Type R

[GALLERY1167]

5 เรื่องน่าสนใจ