หน้าตาใหม่ mitsubishi แจ๋วกว่าเดิม !! ยืนยัน brand identity ใหม่ ลงทุกรุ่นภายใน 12 เดือน

  • โดย : Autodeft
  • 9 เม.ย. 58
  • 8,185 อ่าน

Mitsubishi เปรยเอาใจสาวกเตรียมปรับหน้าตาทุกรุ่นใหม่ ภายใน 12 เดือน ด้วยแนวทางใหม่ที่ดูสปอร์ตมากขึ้น ตั้งแต่รุ่นเล็กไปยันรุ่นใหญ่

 

 

โดนตาต้องใจทันทีที่เปิดตัวออกมาเมื่อกล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์   Mitsubishi  outlander   ใหม่ ที่ส่งหน้าตาสปอร์ตลงตัวโดนใจออกมาตอบโจทย์ลูกค้าล่าสุดบนเวที   New York Motor Show  ซึ่งท้ายสุดแล้ว หน้าตาแบบใหม่ล่าสุดนี้ จะถูกถ่ายทอดลงรถยนต์รุ่นอื่นๆ ด้วยในอนาคต

ตัวตนใหม่ที่ทาง   Mitsubishi   เรียกว่า Dynamic Shield   ถือเป็นเส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุดที่ทาง   Mitsubishi   หมายมั่นปั้นมือจะเผยออกมาตอบโจทย์ลูกค้า และท้ายที่สุดจะมีรถยนต์  Mitsubishi  อีกหลายรุ่นไม่ว่าจะ  mitsubushi Mirage , Attrage   ไปจนถึง   ASX   ที่ได้หน้าตาใหม่นี้ในอนาคต

เรื่องราวของเส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุดของ   Mitsubishi   ถูกเปิดเผยโดย ดอน สเวอร์ริงเดน  รองประธานอาวุโสของ   Mitsubishi  อเมริกาเหนือ ที่เปิดเผยกับ   Car Advice   ว่า ท้ายที่สุดแล้วเส้นสายใหม่นั้นจะถูกยกมาสู่รถยนต์รุ่นอื่นๆในอนาคตอันใกล้นี้ โดยในอเมริการถยนต์รุ่นต่อไปที่จะได้แนวทางการออกแบบดังกล่าว คือรถยนต์  Mitsubsihi  Outlander Sport   หรือ  ASX   ที่จะมาเปิดตัวในอีกไม่นานเกินรอ  ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

“ส่วนคันต่อไปที่จะได้เส้นสายการออกแบบดังกล่าว เป็น  Mitsubishi  Mirage  น่าจะในเดือนมีนาคมปีหน้า และตามด้วยในรุ่นของเวอร์ชั่นซีดาน ที่จะตามออกมาในภายหลัง”

ดอน กล่าวต่อไปว่า แม้เราอาจจะติดขัดกับ   Mitsubishi  Lancer  ซึ่งขายในอเมริกามาตั้งแต่ปี  2007 แต่เราก็ยังพยายามที่จะอยากมี  Mitsubishi Lancer ในอเมริกา โดยเราจะมีการปรับหน้าตาของมันต่อไป ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นภายในช่วงปีนี้

 

ที่มา  Car Advice

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1283]

5 เรื่องน่าสนใจ