สนใจกันมากอาจะทำขายจริง Nissan Titan warrior Concept

  • โดย : Autodeft
  • 19 ม.ค. 59
  • 6,830 อ่าน

Nissan วางแผนเตรียมทำขายจริง Nissan Warrior Concept หลังได้รับความสนใจมากจากลูกค้า

 

 

เปิดตัวออกอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่งาน Detroit  Auto Show 2016   ที่ผ่านมา เจ้ารถกระบะ   Nissan Titan Warrior  Concept ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และม้ายสุดแล้วจากต้นแบบสุดดุดันอาจจะกลายเป็นรถยนต์ขายจริงในอนาคต

Nissan  เพิ่งจะเปิดเผยว่า พวกเขากำลังพิจารณาในการพัฒนารถยนต์ต้นแบบ  Nissan Titan Warrior Concept  วางจำหน่ายจริงในอนาคตอันใกล้นี้ หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากจากลูกค้าตั้งแต่เปิดตัวออกมา  โดย Automotive news   พูดคุยกับ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์  Nissan  North America  นาย ริช มิลเลอร์ ซึ่งเขาเปิดเผยว่า

รถกระบะต้นแบบ   Nissan Titan  Warrior Concept 

“ตอนนี้เราพยายามและมีความมุ่งมั่นกับรถยนต์กระบะอย่างมากมาย โดยเฉพาะกับ   New Nissan titan  ใหม่ และเราอยากรู้เหมือนกันว่ามันจะไปได้ไกลมากเพียงใด มันมากว่าแค่การออกแบบที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน”

นาย มิลเลอร์กล่าวต่อไปว่า ถึงกลุ่มรถยนต์กระบะออฟโรดจะเป้นกลุ่มผุ้ใช้ขนาดเล็ก แต่จากการเดินการตลาดของคู่แข่งที่แนะนำรุ่นพิเศษออกมาก็พิสูจน์แล้วว่ามันสามารถสร้างการตอบรับที่ดีจากลูกค้าได้ในทั้งไลน์อัพผลิตภัณฑ์

ทั้งนี้  Nissan  Titan  Warrior Concept  เป็นกระบะต้นแบบที่แต่งออกมาพิเศษเพื่องาน Detroit Auto Show 2016   โดยรถถูออกแบบให้มีความทันสมัย ด้วยพื้นฐานจากรถ  Nissan titan  XD  ด้วยชุดไฟ  LED   ล้อขนาด 18  นิ้วและยางขนาด  37   นิ้ว รวมถึงยังจับยกสุงมาจากดรงงาน รวมถึงใต้ฝากระโปรงยังเป็นเครื่องยนต์ดีเซล   V8   ขนาด  5.0  ลิตร ด้วย 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1889]

5 เรื่องน่าสนใจ