อย่าเชื่อ ข่าวลือว่อนเน๊ต .... Honda Civic 2016 เปิดราคาแค่ 5 แสนกว่าบาท

  • โดย : Autodeft
  • 6 ธ.ค. 58
  • 7,601 อ่าน

ผ่าข่าวลือซีวิค 5 แสน เรื่องจริงที่อเมริกา บ้านเราไม่ใช่ราคานี้แน่นอน ... กระแสลือไทยมีเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบ

 

 

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮารับสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจาก ที่มีการแชร์โพสลิงค์ของเว็บไซต์ แห่งหนึ่งว่าที่ออกมาเปิดเผยราคาจำหน่าย Honda  Civic  ใหม่ รุ่นปี 2016 ว่ามีราคาขายเพียง 5 แสนกว่าบาทเท่านั้น

กระแสข่าวดังกล่าวมาจากกระแสสังคมบนสื่อโซเชี่ยลมีเดียที่มีการเปิดเผยต่อกันมาถึงรถยนต์   Honda  Civic  ใหม่ ที่มีการประกาศราคาอย่างไม่เป็นทางการออกมา โดยจากการติดตามเข้าไปยังแหล่งต้นตอข่าวสารดังกล่าวที่เปิดเผยโดย baabinz.com พบว่าราคาจำหน่ายที่เปิดเผยออกมาตามที่ปรากฏบนเว็บไซต์ ดังกล่าวนั้นเป็นราคาจำหน่ายจริงของฮอนด้า ซีวิครุ่นใหม่ เพียงแต่เป้นราคาจำหน่ายที่มีการเปิดตัววางขายในประเทศอเมริกา ....

โดยราคาจำหน่ายดังกล่าว ไม่ใช่ราคาขายของรถยนต์  Honda  Civic  ใหม่ที่จะวางจำหน่ยในประเทศไทยแต่อย่างใด ซึ่งหากดูตามข้อมูลรถยนต์  Honda Civic  รุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายในประเทศไทย มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 783,000 บาท ในรุ่นเกียร์ธรรมดา และสูงสุดที่ 1.145 ล้านบาท ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร

นอกจากนี้ตามเนื้อข่าว ยังระบุชือรุ่น ซื้อเป็นการเรียกรุ่นแบบอเมริกา ไม่ใช่แบบที่วางจำหน่ยในไทย เป็นการยืนยันว่าราคาที่พูดถึงเป็นราคาจำหน่ายในอเมริกาแน่อนน 

[IMAGE1] 

สำหรับรถยนต์  Honda  Civic  ใหม่ รุ่นปี 2016 ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่า   Honda  น่าจะเตรียมพร้อมการวางจำหน่ายรถยนต์   Honda Civic  ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์ 1.9 ลิตร ในเร็วๆ นี้ โดยมีกระแสข่าวเปิดเผยว่า ประเทศไทย อาจจะมีแนวโน้มได้ต้อนรับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรเทอร์โบใหม่ด้วย ...แต่จะจริงหรือไม่ต้องติดตามกัน

 

... แชร์อย่ามีวิจารณญาณ อ่านเข้าใจ .... จะใช้ โซเชี่ยลให้ถูกทาง  -ทีมงาน Social News Autodeft 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1646]

5 เรื่องน่าสนใจ