Subaru ลดแหลก Subaru Levorg พ่อบ้านขาซิ่ง เริ่มที่ 1,890,000 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 22 มิ.ย. 59
  • 17,583 อ่าน

หลังจากที่ TC Subaru (ประเทศไทย) ประกาศก้องกับการประกาศราคารถ Subaru ทั้งรุ่น XV กับ Forester เริ่มต้นที่ 998,000 บาท และ 1,198,000 บาท จนสาวกดาวลูกไก่ตกตะลึงมาแล้ว

Subaru Levorg

ล่าสุด TC Subaru (ประเทศไทย) ประกาศอีกครั้งกับการนำสุดยอด Sport Touring ตัวเจ็บ อย่าง Subaru Levorg ประกาศปรับลดราคาให้ถูกลง แต่คับคั่งด้วยด้วยรูปลักษณ์ เด่นอย่างมีสไตล์ กับ กระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ สอดรับกับไฟหน้า LED ทรงตาเหยี่ยว พร้อมที่ฉีดล้างไฟหน้ากับไฟท้าย LED ดีไซน์ล้ำสมัย ล้ออัลลอยด์ลายเท่ห์ขนาด 18 นิ้วพร้อมยาง 225/45R18 พร้อมชุดแต่งรอบคัน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ สคู๊ฟฝากระโปรงให้อารมณ์ดุดัน

Subaru Levorg

 ภายในจุใจด้วยห้องสัมภาระใหญ่ที่สุดถึง 522 ลิตร พร้อมเบาะหลังที่ปรับได้แบบ 60/40  และเบาะคู่หน้าดีไซน์พิเศษ Seating Design การตกแต่งภายในที่เน้นคุณภาพและความละเอียดในทุกชิ้นส่วนไม่เว้นแม้แต่ส่วนที่เล็กที่สุดเพื่อให้ได้ประโยชน์ใช้งานสูงสุด กับออฟชั่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็น พวงมาลัยหุ้มหนังแบบท้ายตัด 3 ก้าน หรือ D-Shaped พร้อมปุ่มสวิตช์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องเล่นวิทยุ CD พร้อมระบบจอสัมผัส ฯลฯ ชัดเจนด้วยมาตรวัดเรืองแสง พร้อมจอแสดงข้อมูล MID ระบบกุญแจ Keyless Entry ปุ่ม Push Start เครื่องปรับอากาศออโต้แยกอิสระ ซ้ายขวา  ช่องเสียบ USB รวม 4 จุด

Subaru Levorg

พร้อมขุมพลังเครื่องเบนซินเทอร์โบ Boxer DIT ฉีดจ่ายน้ำมันด้วยระบบ Direct Injection ขนาด 1.6 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้าที่ 4,800 - 5,600 แรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,800 - 4,800 รอบ/นาที จับคู่กับระบบเกียร์ออโต้ Lineartronic CVT มั่นใจในทุกเส้นทางกับระบบขับสี่ แบบ Symmetrical All-Wheel Drive

Subaru Levorg จัดเต็มในเรื่องระบบความปลอดภัยแบบครบครัน เช่นระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันและเชิงปกป้อง ระบบ Symmetrical AWD เมื่อผสานการทำงานกับระบบ Vehicle Dynamics Control (VDC) และระบบ Active Torque Vectoring (ATV) มั่นใจในการขับขี่เหนือชั้นและมีการทรงตัวที่มั่นคงคล่องแคล่วไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นเช่นใดติดตั้งระบบสัญญาณไฟหยุดฉุกเฉิน (Emergency Stop Signal) ที่จะกระพริบไฟเตือนอันตรายทันทีที่มีการลดความเร็วสูงลงฉับพลัน ด้านการป้องกันคนเดินถนน ฝากระโปรงด้านหน้าและผนังห้องเครื่องยังได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างรับแรงกระแทกและชุดรับแรงกระแทกด้านข้างของห้องเครื่องยนต์

Subaru Levorg

Subaru Levorg จำหน่ายในเมืองไทยเพียงรุ่นเดียวคือรุ่น 1.6 GT-S Turbo ในราคาพิเศษ 1,890,000 บาท จากเดิม 2,390,000 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ