Suzuki ชูความเป็นผู้นำ แนะนำ ERTIGA GX และ CELERIO Limited พร้อมข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 พ.ย. 59
  • 8,470 อ่าน

ซูซูกิ โชว์อีโคคาร์มากถึง 3 รุ่น พร้อมแนะนำ ERTIGA GX และ CELERIO Limited เสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าจากผลวิจัย SSI ปี 2559 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ ที่ซูซูกิขึ้นครองลำดับ 4 ของการให้บริการงานขายที่สร้างความพึงพอใจโดยรวมสูงสุดในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม และมอบข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ซูซูกิหนึ่งในผู้นำรถยนต์อีโคคาร์ มีอัตราการเติบโตที่ 108.96% โดยผลิตรถยนต์อีโคคาร์ที่มีคุณภาพมากถึง 3 รุ่น ตั้งแต่ Suzuki SWIFT คอมแพ็คคาร์ที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง Suzuki CIAZ อีโคคาร์ที่กำหนดนิยามใหม่ที่มากกว่าคำว่าอีโคซีดาน มีจุดเด่นที่เหนือกว่ารถซีดานในระดับเดียวกัน และ Suzuki CELERIO ด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร ขนาดคอมแพ็คที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้กำลังและความคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดี ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

พร้อมแนะนำ Suzuki ERTIGA GX รถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง และ Suzuki CELERIO Limited ดีไซน์ทูโทนแนวสปอร์ตรอบคัน อีกทั้งเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้จากผลการจัดอันดับการศึกษาวิจัย SSI ในประเทศไทย ประจำปี 2559 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ ซูซูกิ SUZUKI สามารถขึ้นครองลำดับ 4 ของการให้บริการงานขายที่สร้างความพึงพอใจโดยรวมสูงสุดในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม และมอบข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016 คาดการณ์ยอดจองกว่า 1,200 คัน ซึ่งทาง ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ยังได้ส่งออกรถยนต์อีโคคาร์ทั้ง 3 รุ่น ไปยังกลุ่มประเทศยุโรป อาเซียน และโอเชียเนีย เริ่มตั้งแต่ปี 2555 แล้วกว่า 93,000 คัน และปัจจุบันซูซูกิมียอดจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ภายในประเทศรวม 100,664 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 14.05% พิสูจน์ความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อีโคคาร์ได้อย่างชัดเจน

Suzuki ERTIGA GX รถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง การออกแบบภายนอกและภายใน ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมียม มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยอย่างครบครัน ทั้งระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า กุญแจนิรภัย Immobilizer โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบาแข็งแกร่งทนทาน ระบบเบรก ABS และ EBD อีกทั้งสัญญานเตือนขณะถอยหลัง ในราคา 695,000 บาท โดยสีขาวเพิ่ม 5,000 บาท

และสำหรับ Suzuki CELERIO Limited คอมแพ็คคาร์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับสีสัน ดีไซน์ทูโทนแนวสปอร์ตรอบคัน ไปได้ทุกที่ด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะเกินตัว โดยมีให้เลือก 2 รุ่น คือ Suzuki CELERIO GA Limited ในราคาเดิม 366,000 บาท และ Suzuki CELERIO GL Limited ในราคา 446,000 บาท

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีนี้ซูซูกิยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะบรรทุกขนาดเล็กเชิงพาณิชย์ Suzuki CARRY นอกจากความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแกร่ง รองรับการบรรทุกได้อย่างทนทาน และมีความประหยัดน้ำมัน ยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ต่อยอดธุรกิจขึ้นไปอีกขั้นกับการดัดแปลงเป็นร้านค้า หรือ ร้านอาหารเคลื่อนที่ได้อย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบรับกับสไตล์ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่กำลังวางแผนสร้างธุรกิจส่วนตัว โดยซูซูกิยังได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกด้านข้อมูลแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร นับตั้งแต่รับปรึกษาการออกแบบรถฟู้ดทรัค ไปจนถึงการวางแผนด้านสินเชื่อกับธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งเป็นการบริการที่ตอบโจทย์ครบทุกด้าน เพื่อให้ลูกค้าพร้อมออกไปดำเนินธุรกิจตามแผนที่วางไว้

ซูซูกิได้เดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดและเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยยังคงเน้นกลยุทธ์ในการทำ Sport Marketing อย่างต่อเนื่อง โดยซูซูกิได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน AFF Suzuki Cup 2016 เป็นปีที่ 5 ซึ่งมี คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยให้เกียรติมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อถ่ายทอดความเป็น Suzuki Way of Life!  และเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ซูซูกิกับลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น  ซูซูกิยังคงเน้นแผนยุทธศาสตร์เสริมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งจากผลการจัดอันดับจากการศึกษาวิจัย SSI ในประเทศไทย ประจำปี 2559 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2016 Thailand Sales Satisfaction Index (SSI) Study,SM) ซูซูกิ SUZUKI สามารถขึ้นครองลำดับ 4 ของการให้บริการงานขายที่สร้างความพึงพอใจโดยรวมสูงสุดในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม ในประเทศไทยปี 2559 ด้วยคะแนน 813 คะแนน (จากคะแนนเต็ม 1,000 คะแนน) เป็นการยืนยันและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าถึงคุณภาพในการบริการงานขายและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่เป็นครอบครัวซูซูกิ อีกทั้งพร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค  ซึ่งปัจจุบันมีศูนย์บริการจำนวนกว่า 101 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนเพิ่มเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการเป็น 120 แห่งทั่วประเทศไทย ภายในปี 2560

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

รายการส่งเสริมการขาย รถยนต์ซูซูกิ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 (Motor Expo 2016)

รายการส่งเสริมการขาย
1.  ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก
2.  โปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี ทุกรุ่นยกเว้น Suzuki Carry
3. รับข้อเสนอพิเศษ พร้อมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษอีกมากมาย
- อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน สำหรับ Suzuki Ciaz ทุกรุ่น (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)
-  อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ยกเว้น Celerio GA MT และ Suzuki Carry  (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)
หรือเลือกรับ
- โทรศัพท์มือถือ iPhone 7 ความจุ 32 GB  ยกเว้น Suzuki Swift RX, Suzuki Swift SAI, Suzuki Ertiga GX, Suzuki Carry และ Suzuki Celerio ทุกรุ่น
4. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ทุกยี่ห้อมาเปลี่ยนและซื้อรถยนต์ซูซูกิ (ยกเว้น Suzuki Celerio GA MT และ Suzuki Carry) รับเพิ่มเติม 10,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าซูซูกิปัจจุบัน เมื่อซื้อรถยนต์ซูซูกิ (ยกเว้น Suzuki Celerio GA MT) รับส่วนลดเพิ่มเติม 12,000 บาท โดยผู้ที่รับสิทธิ์จะต้องเป็นเจ้าของรถหรือมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเจ้าของรถดังกล่าว (บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร บุตรี พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน)

หมายเหตุ.-รายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับมอบรถยนต์ซูซูกิ ภายในวันที 31 ธันวาคม 2559

และเฉพาะลูกค้าที่จองรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นในงานฯ รับฟรีทันที บัตรชมภาพยนตร์ จำนวน 2 ที่นั่งปกติ สามารถใช้สิทธิ์ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema, SFX Cinema, SF Cinema City ทุกสาขา (จำนวนจำกัด)

ช่องทางติดต่อทางออนไลน์
http://www.suzuki.co.th
https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
https://www.facebook.com/SuzukiCarryFoodTruck

ช่องทางติดต่อทาง Call Center
โทรศัพท์พื้นฐาน โทร 1800-600-900       
โทรศัพท์เคลื่อนที่  โทร 1401-600-900

 

5 เรื่องน่าสนใจ