เผยทีเซอร์ Honda Forza 750 รถจักรยานยนต์ใหม่ ก่อนเปิดตัว 14 ต.ค. นี้

ล่าสุดทาง Honda Motorcycles Europe ได้เผยวีดีโอทีเซอร์ว่าที่รถจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุดจากค่าย นามว่า Honda Forza 750 โดยตลอด 30 วินาทีในทีเซอร์นี้ ได้เผยให้เห็นเรือนร่างของรถรุ่นนี้แบบเป็นน้ำจิ้ม รวมไปถึงบริเวณชุดไหน้า สีสันตัวถังกับสีน้ำเงินที่ดูแล้วออกด้านๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนต่างๆ ที่เผยให้ได้เห็นกันในวีดีโอทีเซอร์นี้

สำหรับทีเซอร์ Honda Forza 750 รถจักรยานยนต์ใหม่ ที่เตรียมเผยโฉม 14 ต.ค. นี้ เรียกได้ว่าเผยให้เห็นตัวรถในหลายๆ จุดไม่น้อย และนับได้ว่านี่จะเป็นรุ่นท็อปสุดในตระกูล Forza และขนาดตัวรถนั้นคาดใหญ่สุดในกลุ่ม มีที่นั่งผู้ขี่และผู้ซ้อนขนาดใหญ่ ไฟหน้าเป็นแบบ dual-LED คู่ พร้อมกับไฟ DRLs แบบ LED การออกแบบเน้นความเป็นสกู๊ตเตอร์ทรงสปอร์ต ด้านหน้าเป็นดิสก์เบรก โช๊คหัวกลับคู่หน้า และหลังแบบโมโน 

โดยรายละเอียดอย่างเป็นทางการต้องรอติดตามกันในวันเปิดตัว 14 ต.ค. นี้ และลุ้นต่อไปกันว่าจะเข้ามาทำตลาดในบ้านเราเมื่อใดหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าตลาดรถสกู๊ตเตอร์ในบ้านเรานั้นดุเดือดและแข่งขันกันสุงไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสลับกันขึ้นนำในความนิยมรุ่นใหม่และความแรงของรถที่ลูกค้าให้ความสำคัญในการตัดสินใจซื้อ

ที่มา indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ