Toyota Fortuner ปล่อยหนังสั้นตอกย้ำสมรรถนะเหนือระดับ... เสริมภาพลักษณ์การขับขี่ที่มั่นใจ โดดเด่นเกินใคร

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 11 ต.ค. 59
  • 14,417 อ่าน

หากพูดถึงรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สมบุกสมบัน แต่มีดีไซน์ที่สวยล้ำและภาพลักษณ์ที่มีระดับ คงปฏิเสธได้ยากว่า Toyota Fortuner คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะผ่านการทดสอบการใช้งานจริงจากผู้ใช้ ตั้งแต่เจนเนอเรชั่นแรกจนมาถึงโฉมล่าสุด ที่มาพร้อมพร้อมฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีทันสมัย ออกแบบและคิดค้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบเครื่องจริงๆ

Toyota Fortuner

ล่าสุด "โตโยต้า" ผุดไอเดียหนังสั้นที่แสดงถึงจุดยืนทั้งในด้านสมรรถนะและความมั่นใจในการขับขี่ เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ กับหนังสั้นเรื่อง "Time Travel" โชว์สมรรถนะรถผ่านเรื่องราวความประทับใจของกลุ่มเพื่อนซี้ ตัวแทนกลุ่มเป้าหมายที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องการการเติมเต็มอีกด้านของชีวิตด้วยมิตรภาพ และด้วยเหตุการณ์พลิกผันบางอย่างพวกเขาจึงต้องก้าวข้ามผ่านอุปสรรคของเส้นทางไปด้วยรถฟอร์จูนเนอร์  

Toyota Fortuner

นอกจากภาพลักษณ์รถอเนกประสงค์ที่หรูและมีระดับ สะท้อนคาร์แร็กเตอร์ของผู้ขับที่ช่างเลือกแล้ว ฟอร์จูนเนอร์ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่บ่งบอกบุคลิกของความเป็นรถที่สมบุกสมบัน ทั้งระบบขับเคลื่อน Sigma 4 กับโหมดที่ให้เลือกขับขี่ได้ดั่งใจ เพื่อรองรับการใช้งานที่ต่างกันของแต่ละคน และตอบสนองได้กับทุกสภาพถนน ยิ่งไปกว่านั้นบนเส้นทางลาดชันที่ยากจะควบคุม รถฟอร์จูนเนอร์ยังมีระบบ HAC ที่รองรับการออกตัวบนทางลาดชัน และ DAC ที่ช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชันให้คงที่ ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้นสำหรับการควบคุมรถในสถานการณ์ยากลำบาก และยังได้รับความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าผู้ขับขี่ชายหรือหญิงก็มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง
 มากไปกว่านั้นโตโยต้ายังไม่ลืมที่จะจัดเต็มในด้านความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยบนรถที่กว้างขวาง สามารถปรับพับเบาะให้เหมาะกับการใช้งานได้หลากหลาย จุได้ทั้งคนและสัมภาระแบบเต็มคัน พร้อมฟังก์ชั่นเจ๋งๆ อย่าง Power Backdoor เปิด-ปิดประตูท้ายด้วยระบบไฟฟ้า และเนวิเกเตอร์ รวมถึงช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า 220 V ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณในทุกเส้นทาง

มาร่วมกันชมหนังสั้น ที่จะพาทุกคนได้สนุกและซึ้งกับมิตรภาพของเพื่อนทั้ง 4 คน รวมทั้งชมสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ Toyota Fortuner ไปพร้อมกันได้เลยครับ หรือจะดูผ่านที่ Facebook ก็ได้ครับ


ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ