Porsche Panamera S E-Hybrid เมื่อสมรรถนะบรรจบความประหยัดล้ำสมัย ในราคา 9.6 ล้าน

  • โดย : Autodeft
  • 25 ก.ย. 56
  • 15,494 อ่าน

Porsche เปิดตัว Porsche Panamera S Hybrid ใหม่ พกสมรรถนะความประหยัดลงตัวในงบ 9.6 ล้านบาท

                        เคยคิดไหมว่า การจะมีรถสักคันต้องเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้ย่างต้องเสียอย่าง แน่รอนมันเป็นตัวเลือกที่ยากยิ่ง เมื่อคุณมีกระจิตกระใจในการเลือกรถยนต์สักคนมาเคียงข้างกาย แต่จะดีแค่ไหน ถ้ารถคันนั้น ให้อะไรมากกว่า และไม่ทำให้คุณต้องได้อย่างเสียอย่าง

                อาจจะวางจำหน่ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับเจ้าชายกบรุ่นใหม่ในฐานรถยนต์นั่งซีดานที่ผสานทั้งความหรูและสปอร์ตเข้ามาบรรจบกันไว้ได้อย่างลงตัว  Porsche Panamera  กลายเป็นรถที่หลายคนหมายปองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์ความสปอร์ตดั้งเดิมมาพร้อมความหรูหรา เช่นเคยมันยังดูมีความทันสมัยและใช้งานได้ ในสไตล์ซีดาน

Porsche Panamera S E-Hybrid

Porsche Panamera S E-Hybrid

                การกลับมาครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ Porsche  เขย่าตลาดรถยนต์นั่งสุดหรู ในการแนะนำรถยนต์สปอร์ตซีดาน Plug In  ไฮบริดใหม่  Porsche Panamera S E- Hybrid  ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่มาบรรจบความประหยัดอย่างลงตัว

                ในเรือนร่างซีดานสปอร์ตสุดหรูที่มีการปรับให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น Porsche Panamera S E- Hybrid  มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในการออกแบบใหม่ที่ปรับปรุงให้ทันสมัยมากขึ้นในเรือนร่าง  4  ประตู ที่ได้รัยความนิยมจากรุ่นเดิน ที่ยังคงความหรูหราไว้พร้อมกัน

                จุดเด่นใน Porsche Panamera S E- Hybrid  เป็นการสร้างความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีให้ตอบสนองการขับขี่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยขุมพลังขับเคลื่อน  Parallele Full Hybrid  ใหม่ ที่พัฒนาให้ก้าวล้ำไม่เพียงแค่ประหยัด ต่ยังทรงพลังมากขึ้นด้วย

                ใต้ฝากระโปรง  Porsche Panamera S E- Hybrid   มาพร้อมเครื่องยนต์  V6 ขนาด   3.0 ลิตร  พร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลัง   95  แรงม้า มากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้  47  แรงม้า ส่งกำลังบำรุงด้วยชุดแบตเตอร์รี่ลิเธียมไอออนใหม่ให้กำลัง  9.4  กิโลวัตต์/ชั่วโมง และเมื่อพละกำลังเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าถูกผนวกเข้าด้วยจะสามารถทำกำลังสูงสุดถึง  416   แรงม้า

Porsche Panamera S E-Hybrid

Porsche Panamera S E-Hybrid

                พละกำลังทั้งหมดถูกส่งลงบนชุดเกียร์อัตโนมัติทริปทรอนิก เอส   8  สปีด  ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ และแม้จะมีความเป็นรถไฮบริด แต่ก็ยังคงความเร้าใจ ด้วยอัตราเร่ง  0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง   5.5 วินาที รวมถึงความเร้าใจด้วยความเร็วสูงสุดกว่า 270  ก.ม./ช.ม. แต่กลับกันมีความประหยัดเป็นเลิศ ด้วยตัวเลขเพียง   3.1  ลิตร/100 ก.ม.

                นอกจากนี้แม้จะเป็นสปอร์ตซีดานสมรรถนะสูง แต่ Porsche Panamera S E- Hybrid  ใหม่ยังมุ่งเน้นในความประหยัดและรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการพัฒนาการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน ให้ระยะทางสูงสุดถึง 36  กิโลเมตร และสามารถทำความเร็วสูงสุดในการการขับขี่ในโหมดไฟฟ้าได้สูงสุด  135  ก.ม./ช.ม.

Porsche Panamera S E-Hybrid

                ท้ายสุดสมรรถนะที่เปี่ยมล้วนใช้เวลาเสียบชาร์จไฟเพียง  4 ชั่วโมงจากอุปกรณ์ชาร์จไฟที่ติดตั้งได้ในบ้าน และยังรองรับการชาร์จเร็วที่ใช้ระยะสั้นลงเพียง  2.5 ชั่วโมง รวมถึง ยังมีแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือคอยดูสถานการณ์ชาร์จไฟฟ้า คำนวณระยะทางที่จะขับขี่รวมถึง คาดการณ์ประมาณในการเดินทางของคุณและ  Porsche Panamera S E- Hybrid    คู่ใจ

            Porsche Panamera S E- Hybrid    พร้อมให้จับจองแล้ววันนี้ โดย บริษัท เอ เอ เอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด นำเข้ามาจำหน่ายในราคา  9,600,000 บาท  และลูกค้ายังมั่นใจได้จากการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ในเยอรมนีถึง 9 ปีเต็ม....อีกด้วย

 

ราคาจำหน่าย Porsche Panamera S E- Hybrid   

Porsche Panamera S E- Hybrid    ราคาจำหน่าย  9,600,000 บาท

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ