เผยราคา ว่าที่ Honda Fit 2015 ในอเมริกา เปิดราคา 465,000 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 3 เม.ย. 57
  • 8,186 อ่าน

หลุดข้อมูลว่าที่ Honda Fit โฉมอเมริกา แย้มรุ่นกลางมีระบบ Honda Lane Watch และ หลังคามูนรูฟ

 

เมื่อพูดถึงรถซิตี้คาร์ที่หลายคนเฝ้ารอ เชื่อได้เลยว่า Honda Fit  หรือที่บ้านเรารู้จักมันในนาม  Honda Jazz  ใหม่ มาพร้อมการรอคอย ทั่วโลก และในอเมริกา พวกมันก็เตรียมจะวางจำหน่ายในอีกไม่นานนัก

การเตรียมวางจำหน่ายทำให้  Honda  เคาะราคาจำหน่ายว่าที่ Honda Fit  ใหม่เป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดในอเมริกา ก็เตรียมวางจำหน่ายว่าที่รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ โดยจะมีรุ่นย่อยทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่  LX,EX และท้ายสุด EX-L

ในรุ่นเริ่มต้น LX  เจ้า Honda Fit  ใหม่ เริ่มต้นแนะนำด้วยรุ่นเกียร์ธรรมดา ที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 15,525 ดอลล่าร์ หรือ เพียงราวๆ 465,750 บาท ในขณะที่รุ่นเกียร์อัตโนมัติเริ่มต้น จะแพงกว่าเล็กน้อยที่ 800 ดอลล่าร์ และมีราคาจำหน่ายที่ 16,325 ดอลล่าร์ ซึ่งทุกรุ่นจะได้ ระบบปรับอากาศ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) รวมถึงระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ , Keyless entry  , Bluetooth  และ ยังได้ชุดไฟท้าย LED  ทุกรุ่นด้วย

ในรุ่น EX  เพิ่มออพชั่นเข้ามาด้วยหลังคามูนรูฟไฟฟ้า ระบบกุญแจ Proximity  ใหม่ รวมถึงระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift ในรุ่นเกียร์  CVT  รวมถึง ไฟตัดหมอก  ที่สำคัญสุดคือระบบ Honda Lane Watch  ที่แสดงผลผ่านหน้าจอ 7 นิ้ว โดยรุ่นเกียร์ธรรมดา เคาะขายที่ 17,435 ดอลล่าร์ (523,050 บาท) และ รุ่นเกียร์อัตโนมัติขายที่  18,235 ดอลล่าร์ หรือราวๆ 547,050 บาทเท่านั้น

รุ่นท๊อปที่จะจำหน่ายในอเมริกา  EX-L มีความแตกต่างในเรื่องออพชั่นไม่มากนัก แค่เพียงเพิ่มระบบนำทางเข้ามาในรถ และปรับเรื่องการตบแต่งจากผ้ามาเป็นหนังหุ้มทั้งพวงมาลัย หัวเกียร์ รวมถึง เบาะนั่งที่ยังสามารถอุ่นร้อนด้วยด้วย และ ไฟเลี้ยวปรับมาอยู่ที่กระจกมองข้าง

ทั้งนี้ยังไม่มีการเผยว่า Honda Fit  ใหม่ จะเผยโฉมเมื่อไรอย่างเป็นทางการในอเมริกา ส่วนบ้านเรา มีกระแสข่าวว่าอีกไม่นานเกินรอ  Honda Jazz  ใหม่ จะเปิดตัว ซึ่งมีการะบุว่าเป็นช่วงกลางปีนี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY225]

5 เรื่องน่าสนใจ