เจาะรถใหม่ !! Subaru Forester Facelift SUV พันธุ์ลุย…พบกันที่ Bangkok Motor Show

  • โดย : Autodeft
  • 3 ก.พ. 59
  • 8,471 อ่าน

ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตัว “The All-New Forester” ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

 

 

พึ่งจะเปิดตัว Subaru XV Facelift ที่ปรับหน้าตาให้คมเข้ม ดุดันยิ่งขึ้นพร้อมราคาใหม่ เริ่มที่ 1.098 ล้านบาท ทำให้แฟนๆสาวกดาวลูกไก่ ต่างวางเงินจอง สนใจอเนกประสงค์ลำใหม่กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด TC Subaru (Thailand) เตรียมแนะนำ Subaru Forester รุ่นปรับโฉม หรือ Facelift ที่ได้รับการปรับหน้าตาทั้งภายนอก-ภายในให้ทันสมัยขึ้น และเป็นไปได้ว่าจะใช้หน้าตาเดียวกับสเปคญี่ปุ่น เริ่มจาก กระจังหน้าใหม่ ไฟหน้า LED Poojector ที่ให้ความสว่างมากกว่าเดิม รับกับกันชนหน้าใหม่ที่ออกแบบให้มีรูปทรงทะมัดทะแมงขึ้น ตลอดจนไฟท้ายใหม่ทรง U Shape พร้อมล้ออัลลอยด์ลายใหม่

ภายในปรับบุคลิกใหม่ให้ลงตัวมากขึ้น ด้วยแผงมาตรวัดเรืองแสง ที่มีจอ แสดงผล LCD ใหม่ เบาะนั่งพร้อมระบบอุ่นร้อน แผงประตูออกแบบใหม่ เพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยระบบเสียงพรีเมี่ยม ฯลฯ

ขุมพลัง Subaru Forester รุ่นปรับโฉมยังคงใช้เครื่องเบนซิน Boxer ขนาด 2.0 ลิตร 150 แรงม้า แรงบิด 198 นิวตันมเตร lส่วนเครื่อง 2.0 ลิตร Boxer เทอร์โบ 240 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร จะตามมาในภายหลัง  ทั้ง 2 เครื่องจับคู่กับเกียร์ออโต้ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับสี่ Symmetrical All-Wheel Drive อันเลื่องชื่อ

Subaru Forester รุ่นปรับโฉม เตรียมเผยให้แฟนๆสาวกชาวไทยได้ยลโฉม ในงาน Bangkok International Show ครั้งที่ 37 ในราคาที่ต้องร้องว้าวว!!!! ระหว่าง 23 มี.ค. – 3 เม.ย. นี้ ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

ที่มาภาพ SubaruGlobal

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ