เชฟโรเลตอวดโฉม สองรุ่นแต่งพิเศษ แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่นพร้อมชุดแต่ง ‘เออร์เบิร์น แพ็คเกจ’ สำหรับเทรลเบลเซอร์

  • โดย : Autodeft
  • 26 พ.ย. 57
  • 8,778 อ่าน

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัวเชฟโรเลต แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น (Captiva Sport Edition) พร้อมแนะนำชุดแต่ง ‘เออร์เบิร์น แพ็คเกจ’ (Urban Package) เสริมความโดดเด่นให้รถ Chevrolet Trailblazer

 

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัวเชฟโรเลต แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น (Captiva Sport Edition) พร้อมแนะนำชุดแต่ง เออร์เบิร์น แพ็คเกจ(Urban Package) เสริมความโดดเด่นให้รถ Chevrolet Trailblazer

 

 

Chevrolet Captiva Sport Edition

รุ่นใหม่พิเศษ เปิดตัวมาเอาใจคนมองหาความแตกต่าง Chevrolet Captiva Sport Edition เป็นรุ้นที่มาพร้อมออพชั่นใหม่ๆ ที่มาตอบโจทย์ในการขับขี่มากกว่าเดิม

[IMAGE1]

เริ่มจากการออกแบภายนอกที่เสริมภาพลักษณ์ภายนอกจากชุดแต่งรอบคัน พร้อมด้วยสปอร์ยเลอร์หลังใหม่ที่มาพร้อมโลโก้ ‘Sport Edition’ และบันไดข้าง (สำหรับรุ่นเบนซิน) ตัวตนใหม่ถูกทำให้หรูมากยิ่งขึ่นกว่าเดิม ด้วย ไฟแอลอีดีส่องสว่างขณะขับขี่เวลากลางวัน (LED daytime running light) ยกระดับความปลอดภัยโดยเฉพาะเมื่อขับขี่ในสภาวะที่มีแสงสว่างน้อย

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ตั้งแต่ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์และเข้า-ออกห้องโดยสารโดยไม่ใช้กุญแจ (PEPS) เพียงแค่เก็บกุญแจไว้ในกระเป๋ากางเกง กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าใส่เอกสาร ก็สามารถจะเปิดล็อกประตูและฝาประตูท้ายได้โดยไม่ต้องกดสวิทช์ที่กุญแจ รวมถึง ขับขี่ยังสามารถสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องบิดสวิทช์กุญแจ

ที่สำคัญ  Chevrolet Captiva Sport Edition ยังมาพร้อมกับ สมรรถนะ แนะนำด้วย เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.4 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E85 และรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร พละกำลัง 163 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

[IMAGE2]

รวมถึงยังมี ระบบยกตัวอัตโนมัติ (Self-Levelizer System) ช่วยรักษาความสูงของตัวรถไม่ว่าจะบรรทุกสัมภาระหรือผู้โดยสารมากเพียงใดก็ตาม

และที่สำคัญทุกที่หมายมั่นใจได้มากขึ้น ด้วยการ ส่งภาพผ่านชุดจอทัชสกรีนขนาด  7  นิ้ว  มาพร้อมเส้นกะระยะซึ่งสามารถหมุนตามทิศทางพวงมาลัยที่บั่งคับล้อไอด้วย

แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่นรุ่นดีเซลมีราคาจำหน่ายที่ 1,729,000 บาท ขณะที่รุ่นเบนซินมีราคาจำหน่าย 1,610,000 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเพิ่มระบบนำทางได้อีกเพียงจ่ายเพิ่ม 15,000 บาท

 

 

Chevrolet Trailblazer Urban Package

 

 

ด้าน  Chevrolet Trailblazer  ส่งท้ายปี ด้วยชุดแต่ง เออร์เบิร์น แพ็คเกจซึ่งประกอบด้วยหน้าจอสำหรับผู้โดยสารเบาะที่นั่งแถวหลัง เครื่องเล่นดีวีดี กล้องมองหลังและไฟส่องสว่างขณะขับขี่เวลากลางวัน ซึ่งผู้ที่สนใจ สามารถเลือกเสริมให้กับ  Chevrolet  ได้ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์  2.5  และ   2.8   ลิตรใหม่ตามความต้องการ

[IMAGE3]

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่นและชุดแต่งเออร์เบิร์น แพ็คเกจสำหรับเทรลเบลเซอร์เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเชฟโรเลต ลูกค้าของเราจะได้สัมผัสกับอุปกรณ์ใหม่มากมายและการออกแบบที่โดดเด่นยิ่งขึ้น"

 “ยอดขายรถเชฟโรเลตทั่วโลกที่พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์แสดงให้เห็นว่ามีลูกค้าจำนวนมากขึ้นที่ชื่นชอบรถยนต์และรถกระบะของเชฟโรเลตทั้งในด้านการออกแบบอันโดดเด่น สมรรถนะ ความปลอดภัยและคุณภาพ การเติบโตเป็นสิ่งสำคัญ แต่บริการหลังการขายก็มีความสำคัญเช่นกัน เชฟโรเลตกำลังมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า พร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าตลอดไป”

 

ทั้งนี้  Chevrolet แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น ชุดแต่งเทรลเบลเซอร์ เออร์เบิร์น แพ็คเกจ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Motor Expo 2014

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ