Toyota Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน 2.4 J Cab & Chassis ทางเลือกใหม่เอาใจเถ้าแก่เริ่ม 516,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ Toyota Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน 2.4 J Cab & Chassis เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ ที่ต้องการยานพาหนะที่มีสมรรถนะสูง ทนทาน และสามารถใช้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Toyota Hilux Revo

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย  แนะนำ Toyota Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน 2.4 J Cab&Chassis เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ ที่ต้องการยานพาหนะที่มีสมรรถนะสูง ทนทาน และสามารถใช้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ โตโยต้า ไฮลักซ์ ทุกรุ่นภายใต้โครงการไอเอ็มวีได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย

พิสูจน์ได้จากตัวเลขยอดขายสะสมภายในประเทศมากกว่า 1.9 ล้านคัน และด้วยธุรกิจการขนส่งสินค้า (Logistic) มีบทบาทเป็นอย่างมากในสังคมปัจจุบัน จากการที่ผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เน้นความสะดวกสบายโดยการเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และใช้บริการขนส่งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า Toyota Hilux Revo รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์ จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดีและสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานเอนกประสงค์ของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมรรถนะในการบรรทุกขนส่งสินค้า

Toyota Hilux Revo

Toyota Hilux Revo

เด่นด้วย กระจังหน้าพร้อมกันชนหน้าสีดำ ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์ กระทะล้อเหล้กและยางขนาด 15 นิ้ว ตอบโจทย์ความแกร่งเต็มพิกัด ห้องโดยสารกว้างขวางรองรับทุกความบันเทิงด้วย ระบบเครื่องเสียง CD / MP3 / WMA พร้อมระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth และช่องต่อ USB พร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร รุ่น 2KD-FTV 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ/นาที พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

Toyota Hilux Revo

ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมของระบบช่วงล่าง DCS ปรับปรุงในส่วนโช้คอัพใหญ่ขึ้น 8% เพื่อการเกาะถนนดีเยี่ยม พร้อม แหนบยาวขึ้น 100 มม. ช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนแถมปรับ ระยะห่างของแหนบ เพิ่มขึ้น 50 มม. เพื่อทรงตัวดีเยี่ยม ทั้งทางตรงและเข้าโค้ง และแกร่งขึ้นรองรับน้ำหนักบรรทุกได้เต็มพิกัดด้วย โครงสร้างแชสซีส์ใหญ่ขึ้น 20 มม. รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วยระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Braking System) และระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake-Force Distribution) ที่มาพร้อมถุงลมนิรภัย 3 จุด ที่มีในรุ่นมาตรฐาน Cab & Chassis

เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ในราคาเพียง 516,000 บาท พร้อมสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว  (Super White) / สีเงิน (Silver Metallic) / สีเทาดำ (Dark Gray Mica Metallic)

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com