เผยวีดีโอ Honda Forza 125 ความงามที่น่าติดตามยากเกินจะห้ามใจ

  • โดย : Autodeft
  • 7 พ.ย. 57
  • 6,802 อ่าน

Honda เผยวีดีโออย่างเป็นทางการ ของ Honda Forza 125 ใหม่ ชี้เป็นรถคนเมืองสำหรับขับขี่ แต่ครบครันด้วยฟังชั่นเพียบ

 

 

หากกล่าวถึงมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์คันใหญ่ที่บ้านเราน่าจะคุ้นเคยกันดี   Honda Forza   เรียกว่าเป็นรถที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยหลังจากเปิดตัวรุ่น  300 ซีซี ในประเทศไทย แต่ในยุโรป มันเพิ่งจะเผยร่างของรุ่นเล็กที่ยังคงไว้ในความมั่นใจเหมือนเคย

ก่อนหน้านี้ถ้ายังจำได้ เมื่องาน   Paris Motor show 2014  ,Honda   ได้เผยรถมอเตอร์ไซค์   Honda Forza  125  ใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125  ซีซี และสร้างความน่าสนใจด้วยตัวตนที่ดูดีไมผิดจากรุ่นพี่ของมั่นเอง ที่วางจำหน่ายในบ้านเรา

[IMAGE1]

แต่ในขณะที่รถมอเตอ์ไซค์คันนี้อาจจะไม่ได้เกิดมาเพื่อตลาดประเทศไทย แต่ก็มีหลายคนให้ความสนใจกับมันค่อนข้างมาก และล่าสุดในงาน EICMA 2014   เจ้า  Honda Forza 125  กลับมาอีกครั้งด้วยการออกแบบที่ทรงเสน่ห์มากขึ้น และครั้งนี้คุณจะได้พบตัวตนของมันที่ตอบสนองต่อชีวิตคนเมือง

ภายในงาน  EICMA 2014   ค่ายมอเตอร์ไซค์   Honda   ได้เผยรายละเอียดที่สำคัญต่างของ   Honda Forza 125   ใหม่ผ่านวีดีโอพรีเซนท์เทชั่น ซึ่งนำเสนอรายละเอียดของรถที่สำคัญต่างๆ พร้อมยังทำให้คุณเลิกมโนเกี่ยวกับรถ แล้วมองออกว่ามันจะออกมาเป็นเช่นไร หากเข้ามาจำหน่ายจริง ซึ่งรถคันนี้ยังพอจะมีโอกาสบ้างในตลาดประเทศไทย ส่วนจะมาหรือไม่ ต้องลุ่นและติดตามกัน

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ   Honda Forza 125   ได้ที่นี่

<

[GALLERY795]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ