ROYAL ENFIELD METEOR 350 เพิ่มเฉดสีใหม่ Supernova Red และ 2 เฉดสีใหม่ของ Fireball ปลุกไลฟ์สไตล์สุดล้ำ!

  • โดย : PR Autodeft
  • 28 ส.ค. 66
  • 1,671 อ่าน

METEOR 350 ครูซเซอร์ ที่ให้คุณเดินทางไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย พร้อมเสิร์ฟไลฟ์สไตล์สุดล้ำกับเฉดสีล่าสุด สร้างสีสันแห่งการขับขี่ยิ่งขึ้น Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) เปิดตัว 3 เฉดสีใหม่ให้กับรุ่น Meteor 350 ซึ่งประกอบไปด้วย Fireball Blue และ Fireball Matt Green สำหรับผู้ที่ชอบโทนสีเข้มขรึมอย่างโทนน้ำเงินและเขียวเข้ม New Supernova Red สีแดงฉ่ำจับใจสะดุดทุกสายตา และจากการเพิ่ม 3 เฉดสีใหม่นี้ ทำให้รุ่น Meteor 350 ซึ่งชนะรางวัลอุตสาหกรรมระดับนานาชาติมากมาย จึงมีทั้งหมด 10 สีวางจำหน่าย

 

Meteor 350 ทะยานสู่จุดสูงสุดเป็นปีที่สองนับตั้งแต่เปิดตัว เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับนักขี่มอเตอร์ไซค์หน้าใหม่ทั่วโลก และยังคงเป็นรุ่นแรก ๆ ที่นักบิดรุ่นเก๋าไม่มองข้ามเช่นกัน เพราะ Meteor 350 ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ทั้งเส้นทางลัดเลาะในเมือง และการขับเดินทางไกลบนถนนนอกเมืองเป็นเวลานาน ๆ ทั้งนี้ Meteor 350 มีจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ครูเซอร์พันธุ์แท้จากผู้เชี่ยวชาญด้านรถจักรยานยนต์

เมื่อกล่าวถึงความสำเร็จของ Meteor 350 และการเปิดตัวสีใหม่ คุณ อนุจ ดัว หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “การเปิดตัว Meteor 350 ถือเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเรา ในช่วงสองปีที่ผ่านมา Meteor 350 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในกลุ่มครูเซอร์ในตลาดโลก พร้อมทั้งได้รับรางวัลมากมาย การเพิ่มเฉดสีใหม่ให้กับ Meteor 350 ทำให้มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในประเทศ และด้วยการสนับสนุนที่อบอุ่นของชุมชนผู้รักการขับขี่ เรามีความยินดีที่จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ในประเทศไทย โดยการทำงานอย่างใกล้ชิดให้เข้ากับวัฒนธรรมของประเทศไทย”

 

สำหรับสีใหม่ Fireball Matt Green เตะตาด้วยถังน้ำมันสีเขียวด้าน เพิ่มลูกเล่นที่ขอบสีเขียวด้านบนโลหะ ส่วนสี Fireball Blue โดดเด่นด้วยถังน้ำมันสีน้ำเงินแบบเงา พร้อมแถบสีเหลืองบนตัวถังและขอบล้อ ปิดท้ายด้วย Supernova Red มาพร้อมถังน้ำมันสีแดงตัดสลับดำ พร้อมแผงด้านข้างที่เข้ากัน

 

Meteor 350 คือรถสไตล์ครูเซอร์ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี ขับขี่ง่าย เข้ากับทุกสรีระ โดยนำเสนอสไตล์ครูเซอร์คลาสสิกและวิถีไบค์เกอร์สมัยใหม่มาผสานให้เข้ากัน ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ Meteor 350 สามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ตอบโจทย์ทั้งนักบิดมือใหม่และรุ่นเก๋าประสบการณ์ Meteor 350 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการขับขี่ทั้งระยะทางไกล และการขับขี่ในเมืองเช่นกัน และด้วยการปรับแต่งล่าสุด Royal Enfield Meteor 350 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถกลุ่มครูเซอร์ที่มาพร้อมคุณสมบัติและสมรรถนะที่ล้ำยิ่งกว่า

Meteor 350 สามารถปรับแต่งให้เข้ากับบุคลิกของผู้ขับขี่ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ โดยเฉพาะรุ่น 3 เฉดสีใหม่จะมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม ผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.royalenfield.com

 

Meteor 350 Fireball จำหน่ายในราคา 159,900 บาท รุ่น Stellar ราคา 165,900 บาท และรุ่น Supernova ราคา 169,900 บาท

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ