รถยนต์ใหม่สุดหรูตัวแรง กับ BMW Alpina B7 Exclusive Edition จำนวนจำกัด ในแคนาดา

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 26 มิ.ย. 61
  • 5,288 อ่าน

อีกที่สุดซีดานตัวหรูที่เน้นความพิถีพิถันในทุกการออกแบบ พร้อมมอบความสะดวกสบายขั้นสุด และประสิทธิภาพในการขับขี่สุดเยี่ยมยอด ถือเป็นรถยนต์รุ่นที่ฉลองความสัมพันธ์กับทาง Alpina โดยจะมีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น สำหรับ BMW Alpina B7 Exclusive Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 21 คันเท่านั้น

สำหรับรถยนต์ซีดาน BMW Alpina B7 Exclusive Edition ตัวหรูสุดแรงรุ่นนี้ มาพร้อมกับสีตัวถัง 3 สีให้เลือก สีดำ Black Sapphire Metallic, สีดำ Individual Frozen Black และสีเทา Individual Frozen Grey พร้อมความพิเศษกับการตกแต่งภายในที่มีติดแพลทบ่งบอกคันที่เอาไว้ ซึ่งมีทั้งหมดเพียง 7 คันเท่านั้น ในแต่ละสีตัวถัง

BMW Alpina B7 Exclusive Edition

BMW Alpina B7 Exclusive Edition

โดยการตกแต่งส่วนของภายนอกของแต่ละสีตัวถังนั้น มาพร้อมกับกระจังหน้าไตคู่สีดำ รวมไปถึงส่วนต่างๆ อย่างครอบกระจกมองข้าง กรอบหน้าต่างสีดำ และล้อสีดำขนาด 21 นิ้ว พร้อมติดตั้งชุดไอเสีย  Alpina sports exhaust system และปลายท่อสีดำ ส่วนภายในก็เช่นกันได้รับการตกแต่งโทนสีดำพร้อมหนังสีดำ พวงมาลัย Alpina และพรมตกแต่งสีดำเทา

ส่วนขุมกำลังนั้นมาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบ ขนาด 4.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 600 แรงม้า แรงบิด 799 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 3.7 วินาที ก่อนทำความเร็วสูงสุด 310 กม./ชม. เลยทีเดียว โดยส่วนของราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

BMW Alpina B7 Exclusive Edition

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ