เผยแล้ว Honda Civic Type R พร้อมแต่งใหม่ โดย Mugen

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 8 ก.ค. 63
  • 5,845 อ่าน

ล่าสุดนี้ทาง Mugen ก็ได้เผยภาพการตกแต่งซีดานตัวแรงระดับตำนานอย่าง Honda Civic Type R ออกมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ แล้ว หลังจากที่ในงาน Tokyo Auto Salon 2019 ที่เป็นคันต้นแบบเผยออกมาก่อนแบบเรียกน้ำย่อย หลังจากนั้นราว 18 เดือน ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมคันแต่งและจะได้ให้สาวกได้จับจองกัน

Honda Civic Type R

Honda Civic Type R

สำหรับรถใหม่ Honda Civic Type R ที่ตกแต่งใหม่ โดย Mugen นี้ ติดตั้งมาพร้อมชุดสเกิร์ตรอบคัน ชิ้นส่วนแต่งบริเวณช่องดักอากาศ ฝากระโปรงคาร์บอนพร้อมช่องดักอากาศ เด่นมาด้วยล้อลายใหม่ขนาดใหญ่ 20 นิ้ว สีทูโทนดำตัดเงิน ครอบกระจกมองข้างดีไซน์ใหม่ ด้านหลังดุดันยิ่งขึ้น ทั้งชุดไฟท้ายดีไซน์เส้นสายภายในใหม่ สปอยเลอร์ขนาดใหญ่สีดำ ชุดดิฟิวเซอร์สุดโหด

Honda Civic Type R

Honda Civic Type R

นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยหุ้มหนังและตกแต่งด้วยคาร์บอน เบาะสปอร์ต Recaro ที่หุ้มด้วยอาคันทาร่า ชุดคันเกียร์ quick-shift kit หัวเกียร์แต่ง พรมใหม่ ปุ่มสตาร์ท Mugen รวมไปถึงระบบต่างๆ ในห้องเครื่อง กันความร้อนกระปุกน้ำมันเบรก และผ้าเบรกให้ได้เลือกอัพเกรดเพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวกฮอนด้าและ Mugen ต้องหามาแต่งใส่รถกันแล้ว เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งจากสำนักชื่อดังที่มีความโดดเด่นไม่น้อย ใครจะว่าสวยดุก็ดูเท่ไม่เลย แต่หากใครว่าไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ ก็อาจจะไม่ชอบกันนัก

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ