หล่อเกินห้ามใจ New! Honda Jazz Mugen

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 7,999 อ่าน

Mugen เผยโฉม Honda Fit Mugen ใหม่อย่างเป็นทางการแต่งหล่ออย่างงามยังไม่เผยราคาจำหน่าย

                ยังไม่ทันจะเปิดตัววางขายในตลาด แต่ยังไม่ทันไร ค่ายรถยนต์  Honda  ก็ได้ดีกรีความหล่อจากสำนักแต่งคู่ใจ Mugen  ที่ออกมาเปิดตัวว่าที่รุ่นใหม่ ของความหล่อใน Honda Jazz

                Honda Jazz หรือ  Honda Fit ในต่างประเทศ เพิ่งมีการเผยความหล่อล่าสุดออกมา หลังจากที่เตรียมเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ นอกจากจะมีการปรับเรือนร่างและยังมีสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้นด้วยพร้อมกัน

2014  Honda Fit Mugen

                ในการแนะนำเวอร์ชั่นแต่งหล่อ ภายใต้ชื่อ  Honda Fit Mugen  ค่าย Mugen  มุ่งเน้นในการให้รายละเอียดการออกแบบเน้นเสริมความหล่อ ตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย เริ่มจากชุดแต่งที่เก็บทุกรายละเอียด ตั้งแต่กันชนหน้าออกแบบเน้นความสปอร์ต และยังมาพร้อมชุดลิ้นกันชนหน้า รวมถึงขนาบข้างช่วยจัดเรียงอากาศ พร้อมเสกิร์ตข้าง ชุดรีดอากาศ ด้านหลัง และท้ายสุดสปอร์ยเลอร์หลังที่ดูดุดันมากขึ้น

                ความแตกต่างของทั้งสองรุ่นมีเพียง สิ่งเดียวคือล้ออัลลอยที่มีลวดลายต่างกันและยังขนาดต่างกัน  รวมถึงยังเปลี่ยนกระจกข้างเป็นคาร์บอนไฟเบอร์และ อาจจะมีไฟท้าย LED  มาแถมด้วย

2014  Honda Fit Mugen

                ด้านในห้องโดยสาร มีการปรับแต่งให้ลงตัวมากขึ้นในเรื่องความสปอร์ตเริ่มจาก  การติดตั้งมาตรวัดเพิ่มเติมที่ชุดคอนโซลหน้า แถมยังได้เบาะนั่งแบบกึ่งสปอร์ตหรือเบาะสปอร์ตตามแต่ความชอบ ทว่าที่เหมือนกัน อยู่ที่หนังพิเศษ  alcantra  ที่มาตอบโจทย์ในการตบแต่ง รวมถึงแต่งแต้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ รวมถึงพรมพื้นใหม่เฉพาะรุ่น

                สำหรับสมรรถนะการขับขี่ เชื่อว่าจะมีการปรับเปลี่ยนพวกระบบช่วงล่าง รวมถึงเบรกที่ใหญ่ขึ้น มาพร้อมชุดท่อไอเสียทรงสปอร์ต  และยังมีกรองอากาศใหม่ที่เหมือนใครด้วย

                แม้จะยังไม่มาแต่เพียงเห็นความหล่อเร้าใจ ก็เชื่อว่าหลายคนน่าจะถูกใจ Honda Jazz 2014 ใหม่ อย่างแน่นอน ส่วนไทย ก็คาดว่าไม่นานเกินรอ กับว่า New!! Honda Jazz

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ