เปิดตัว Nissan Kicks Fan Edition เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าในเม็กซิโก

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 9 พ.ค. 61
  • 9,010 อ่าน

ล่าสุดค่ายรถยนต์นิสสันเปิดตัวอเนกประสงค์คันงามรุ่นพิเศษที่ถูกเรียกว่า Nissan Kicks Fan Edition ในตลาดเม็กซิโก มาพร้อมกับสีพิเศษและอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติมจากรุ่นปกติ สร้างทางเลือกใหม่เอาใจกลุ่มลูกค้า ในจำนวนจำกัดเพียง 400 คัน

รถยนต์อเนกประสงค์ Nissan Kicks Fan Edition รุ่นพิเศษนี้ มีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย Advance ในตลาดเม็กซิโก มาพร้อมสีสันภายนอกแบบทูโทนสีน้ำเงินตัดสีขาวที่ส่วนของหลังคา กรอบหน้าต่างสีดำพร้อมกระจกดำ และที่ส่วนของฝาม้ายด้านหลังยังติดคำว่า Special Edition อีกด้วย เพื่อบ่งบอกความพิเศษแตกต่างให้กับรถรุ่นนี้ ส่วนของภายในนั้นก็ได้รับการตกแต่งด้วยสีน้ำเงินทั้งส่วนของกรอบรอบช่องปรับอากาศ พรมปูพื้น รวมไปถึงบริเวณแผงประตูข้างอีกด้วย มาพร้อมระบบ infotainment ที่รองรับการเชื่อมต่อทั้ง  Apple CarPlay และ Android Auto ที่ในรุ่นปกติไม่สามารถเชื่อมต่อได้ แสดงผลและควบคุมผ่านหน้าจอ 7 นิ้ว แบบทัชสกรีน

Nissan Kicks Fan Edition

ขุมกำลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน HR16DE ขนาด 1.6 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดที่ 118 แรงม้า ที่ 6,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 149.14 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT สนนราคาค่าตัวราว 5.43 แสนบาท

Nissan Kicks Fan Edition

Nissan Kicks Fan Edition

ที่มา indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ