ยางToyo จัดหนักหน้าฝน ผ่อนสบายๆ 0 % 10 เดือน วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2557

  • โดย : Autodeft
  • 15 ส.ค. 57
  • 7,363 อ่าน

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) ผู้จัดจำหน่ายยาง Toyo จากญี่ปุ่น ส่งโปรโมชั่นแรงเอาใจคนรักรถ ให้ลูกค้าผ่อนสบายๆ 0% นานถึง 10 เดือน ตั้งแต่ วันนี้ ถึง – 31 ธันวาคม 2557

 

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) ผู้จัดจำหน่ายยาง  Toyo จากญี่ปุ่น ส่งโปรโมชั่นแรงเอาใจคนรักรถ ให้ลูกค้าผ่อนสบายๆ 0% นานถึง 10 เดือน ตั้งแต่ วันนี้ ถึง – 31 ธันวาคม 2557 

[IMAGE1]

นายสุตถิพล ลีนะวัต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) กล่าวว่า “ในช่วงหน้าฝนนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะใส่ใจตรวจสภาพรถ และยางรถยนต์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่เต็มสมรรถนะ โตโย ไทร์  จึงนำเสนอโปรโมชั่นล่าสุด ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ร่วมกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถซื้อยางคุณภาพ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นด้วยการผ่อนชำระแบบสบายๆได้นานถึง 10 เดือน”

ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ โตโย ไทร์ มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Proxes T1 Sport ออกแบบมาสำหรับใช้ในรถยุโรป ซึ่งให้สมรรถนะและความนุ่มนวลในการขับขี่สูง ส่วนรุ่น Open Country UT และรุ่น Proxes C1S ยอดเยี่ยมในด้านความนุ่มนวลและเหมาะสำหรับรถเอสยูวีและรถซีดานขนาดใหญ่ตามลำดับ ลูกค้าที่ชื่นชอบยานยนต์ประเภทสปอร์ตซึ่งเน้นสมรรถนะสูงจะประทับใจกับยางรุ่น Proxes T1R   รุ่น TOYO DRB ที่ให้สมรรถนะในการขับขี่แบบสปอร์ต แต่ยังคงความสมดุลไว้ซึ่งความนุ่มนวลยามขับขี่ และรุ่น TOYO Nano Energy 3 สำหรับรถเก๋งขนาดกลางและเล็กที่ต้องการความนุ่มนวล ประหยัดน้ำมัน วิ่งได้ระยะทางมากขึ้น และสะดวกสบายในยามขับขี่

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ