รถใหม่ Toyota GR Yaris Cross จากจินตนาการ

ก่อนหน้านี้น่าจะเคยได้ชมกันไปแล้วกับเวอร์ชั่นแรงอย่าง Toyota GR Yaris และล่าสุดที่มีการเปิดตัวอเนกประสงค์ใหม่อย่าง Toyota Yaris Cross แล้วในญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานทางสำนักแต่งก็ได้อวดโฉมชุดตกแต่งออกมาจากทั้ง TRD และ Modellista ล่าสุด KDesignAG ได้เผยภาพจากจินตนาการกับ Toyota GR Yaris Cross ออกมาให้ได้ชมกันอย่างไม่เป็นทางการ

Toyota GR Yaris Cross
Toyota GR Yaris Cross

รถใหม่ Toyota GR Yaris Cross จากจินตนาการ โดย KDesignAG นี้ ออกแบบมาให้ได้ชมกันทั้งรถแบบ 3 ประตู และ 5 ประตู มีการตกแต่งด้วยชุดบอดี้คิทใหม่รอบคัน  เรนเดอร์ตกแต่งออกมาในสไตล์ของ GR อย่าง Toyota GR Yaris พร้อมตัวถังสีขาวตัดด้วยสีดำตามส่วนต่างๆ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าทำให้ตัวรถที่ตกแต่งใหม่นี้ดูสปอร์ตสวยเท่ขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก เรียกได้ว่าอาจมีลุ้นได้จับจองกันสำหรับรุ่นตัวแรงเช่นนี้

Toyota GR Yaris Cross

สำหรับรถใหม่อย่าง Toyota GR Yaris นั้น ได้เปิดตัวแล้วครั้งแรกที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 และตามมาด้วยการเปิดตัวแนะนำในตลาดยุโรป พร้อมราคารถ £29,995 หรือราว 1.22 ล้านบาท ส่วนในตลาดเยอรมนีราคาเริ่มต้น €33,200 หรือราว 1.17 ล้านบาท ล่าสุดก็ได้เปิดตัวที่ตลาดในญี่ปุ่นแล้ว กับสองทางเลือกขุมกำลังและ 3 รุ่นย่อย

ที่มา carscoops


ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com