ชมรอบคัน!! กับรถแต่ง Suzuki HUSTLER concept ในงาน Tokyo Motor Show 2019

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 24 ต.ค. 62
  • 5,738 อ่าน

นอกจากรถต้นแบบที่ค่ายรถยนต์ซูซูกิได้นำมาอวดโฉมให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีอีกหนึ่งการตกแต่งกับรถใหม่อย่าง Suzuki HUSTLER ที่ตกแต่งในหลากหลายสีสันและสไตล์ หนึ่งในนั้นกับ Suzuki HUSTLER concept คันสีชมพูเด่นบริเวณหน้าบูธ Suzuki ในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในปีนี้ ปี 2019

Suzuki HUSTLER concept

Suzuki HUSTLER concept

สำหรับรถใหม่คันตกแต่ง Suzuki HUSTLER concept สีชมพูที่เห็นอยู่นี้ แน่นอนว่าตัวถังเป็นสีใหม่ สีชมพูสุดหวาน ที่ได้รับการตกแต่งตัดด้วยโครเมี่ยม และสีดำด้าน พร้อมกับการตัดลวยลายน่ารักสีดำบนพื้นสีขาวทั้งส่วนของการ์ดกันชนด้านหน้า กันกระแทกประตูด้านข้าง และกันชนด้านหลัง นอกจากนี้ส่วนของหลังคาเป็นสีขาว นับเป็นสไตล์การตกแต่งที่โดนใจสาวๆ กันไม่น้อยเลยทีเดียว

Suzuki HUSTLER concept

Suzuki HUSTLER concept

และสำหรับรถแต่ง Suzuki HUSTLER concept คันนี้นั้น มีมิติความยาวที่ 3,395 มม. กว้าง 1,475 มม. สูง 1,680 มม. และมีระยะฐานล้อ 2,460 มม. ติดตั้งขุมกำลังเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ mid Hybrid พร้อมระบบ VVT ขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT ภายในยังคงไว้กับธีมสีเข้มแบบเดิม แต่ที่สังเกตเห็นมีการใช้ชิ้นส่วนตกแต่งตามกรอบต่างๆ เป็นสีขาวที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับรถใหม่คันแต่งสีชมพูหวานคันนี้ เป็นเพียงหนึ่งในหลายคันตกแต่งของ Suzuki HUSTLER ภายในบูธซูซูกินั้นเอง

Suzuki HUSTLER concept

Suzuki HUSTLER concept

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ