ชมคันจริง!! Suzuki Jimny Sierra Pickup Style ตกแต่งเวอร์ชั่นกระบะสุดคลาสสิค จากงาน Tokyo Auto Salon 2019

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 14 ม.ค. 62
  • 5,677 อ่าน

ผ่านไปเรียบร้อยกับงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ Tokyo Auto Salon 2019 ที่หลากหลายค่ายรถยนต์ รวมไปถึงสำนักแต่งมากมายที่ได้มาร่วมโชว์ผลงานการตกแต่งและอุปกรณ์การตกแต่งรถมากมาย และรถยนต์ใหม่ 2019 อย่าง Suzuki Jimny ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างเช่นกันในชื่อ Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

รถยนต์ใหม่ 2019 กับ Jimny Sierra Pickup Style คันที่เห็นอยู่นี้ ได้การตกแต่งและดัดแปลงให้กลายเป็นรถกระบะ โดยใช้พื้นฐานจาก Suzuki Jimny Sierra ที่มีโป้งรอบคันนำมาตกแต่งในสไตล์รถกระบะสุดคลาสสิค สีตัวถังภายนอกมาพร้อมสีเหลืองทองเข้ม หลังคาสีขาว โดยส่วนของด้านข้างตัวรถตกแต่งด้วยแผงไม้สีอ่อนยาวตั้งแต่แก้มหน้าไปจนกระบะหลัง ติดตั้งชุดล้อกระทะและยางแบบออฟโรดสไตล์เรโทร ด้านท้ายได้รับการดัดแปลงติดตั้งกระบะเข้าไปพร้อมโรลบาร์และไฟส่องสว่างด้านบน และส่วนของห้องโดยสารมีการเพิ่มเติมในส่วนของแค็ปกระบะด้านหลังเบาะที่นั่ง

Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

ภายในมาในโทนสีอ่อนสว่างตา พวงมาลัยหุ้มด้วยหนังสีเหลือง และส่วนของเบาะที่นั่งคู่นั้นได้รับการตกแต่งใหม่ขอบเหลืองตัดกับลายตารางสี่เหลื่อมแบบคลาสสิค และสำหรับคำถามของ Suzuki Jimny ในตลาดประเทศไทยนั้น หากถามว่าควมเป็นไปได้ในการเข้ามาจำหน่ายนั้นมีโอกาสหรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่ามีโอกาสไม่น้อยเลยทีเดียวในปีนี้

Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

Suzuki Jimny Sierra Pickup Style

ที่มา Suzuki

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com