โตโยต้าเปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Alphard Type Gold และ Vellfire Golden Eyes แดนปลาดิบ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 21 เม.ย. 63
  • 8,234 อ่าน

ล่าสุดโตโยต้าในประเทศญี่ปุ่นได้แนะนำรถใหม่รถตู้หรูรุ่นพิเศษ คู่แฝดสุดหรูกับ Toyota Alphard Type Gold และ Vellfire Golden Eyes ที่เพิ่มการตกแต่งด้วยสีทองตามส่วนต่างๆ เพิ่มความพิเศษแตกต่างให้กับรถตู้หรูคู่นี้ในตลาด MPV ในญี่ปุ่น นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาให้เหล่านักแต่งได้น้ำลายไหลกัน

Toyota Alphard Type Gold

Toyota Alphard Type Gold

สำหรับรถใหม่ Toyota Alphard Type Gold ใช้พื้นฐานจากรุ่นย่อย S ส่วนของ Toyota Vellfire Golden Eyes ใช้พื้นฐานจากรุ่น Z มาตกแต่งเพิ่มเติม ทั้งคู่มาพร้อมกับที่นั่งแบบ 7 ที่นั่ง ที่มีรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2AR-FE ขนาด 2.5 ลิตร และไฮบริด 2AR-FXE ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบ E-Four electric all-wheel drive

ด้านของรถใหม่ Toyota Alphard Type Gold มาพร้อมกระจังหน้าสีดำและโลโก้สีทอง พร้อมแถบตกแต่งบนฝากระโปรงหน้า รวมไปถึงตกแต่งครอบชุดไฟตัดหมอก LED ส่วนของ Toyota Vellfire Golden Eyes มาพร้อมกระจังโทนสีเข้มสีดำ พร้อมชุดตกแต่งต่างๆ และเด่นด้วยไฟหน้าเลนส์ภายในสีทองเด่น ซึ่งทั้งคู่มากับล้อลายเดียวกัน ขนาด 18 นิ้ว

Toyota Alphard Type Gold

ในส่วนของการตกแต่งภายในทั้งคู่ มาในธีมสีเข้มพร้อมตกแต่งด้วยลายไม้เข้ม พวงมาลัยและเบาะที่นั่งหุ้มหนังผสมกับผ้า พร้อมจอกลางขนาด 10.5 นิ้ว ความบันเทิงและบอกข้อมูลกับ T-Connect infotainment system ระบบเสียง JBL premium sound system รองรับการเชื่อมต่อ Android Auto และ Apple CarPlay และแน่นอนว่ามากับระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense สนนราคาเริ่มต้น 4,240,000 yen หรือราว 1.28 ล้านบาท พร้อมลุยตลาด 1 พ.ค. นี้ ในญี่ปุ่น

Toyota Alphard Type Gold

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ