รถใหม่ Toyota Camry แต่งลุคโหดวายบอดี้ จากจินตนาการ

ล่าสุดทาง Brad Builds ได้เผยผลงานการตกแต่งและออกแบบชุดแต่งวายบอดี้รอบคันสุดโหดให้กับอีกหนึ่งรถยนต์ยอดนิยมไปทั่วโลกกับ Toyota Camry โฉมใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่างานนี้เรนเดอร์ออกมาได้แบบว่าสลัดคราบของรถยนต์ซีดานหรูไปได้อย่างแตกต่างแปลกตาเลยทีเดียว

Toyota Camry
Toyota Camry

สำหรับรถใหม่ Toyota Camry แต่งลุคโหดวายบอดี้ จากจินตนาการ โดย Brad Builds นี้ ได้นำเอาพื้นฐานจากรุ่นท็อปสุดในตลาดอเมริกาก็คือรุ่น XSE มาออกแบบในแบบ 3 มิติ ใส่ชุดวายบอดี้รอบคันเข้าไป พร้อมกับการจัดทรงได้แบบว่าเรียบพื้นสุดๆ นำเสนอมาในตัวถังสีแดงตัดสีดำ รวมไปถึงการใช้ล้อสีส้มทองที่กว้างและออฟเซ็ตรับกับโป่งล้อขนาดใหญ่ได้อย่างพอดิบพอดี ปรับลุครถซีดานหรูแสนสบาย ให้กลายเป็นรถซิ่งทางเรียบจากสนามแข่ง

Toyota Camry

และด้านท้ายของตัวรถ Toyota Camry  จากจินตนาการ โดย Brad Builds นี้ เด่นมาด้วยดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาเป็นชิ้นเดียวคล้ายสเกิร์ตหลังที่เลือกใช้สีดำ ไฟท้ายเป็นแบบโคมดำเลนส์แดง LED และด้านข้างก็อลังการกับโป่งล้อใหม่ ส่วนด้านหน้ารถเองบอกได้เลยว่าโหดขั้นสุดทั้งครีบดักอากาศ ลิ้นหน้าขนาดใหญ่แบบรถสนามทางเรียบ เปลี่ยนลุคแทบไม่เหลือความเป็นรถบ้านใช้งานทั่วไป ซึ่งหากให้ประมาณราคาในการตกแต่งนี้แล้ว ต้องมีหลักหลายแสนบาท ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับชุดวายบอดี้จากสำนักใดอีกด้วย และยังไม่นับรวมกับระบบช่วงล่างที่ต้องมีการอัพเกรดใหม่ ชุดล้อออฟเซ็ตพิเศษสั่งทำ ค่ายางสำหรับล้อชุดนี้อีก เป็นต้น

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ