เตรียมออกประมูลรถมือสอง Mitsubishi Pajero Evolution เกียร์ธรรมดา 1 ใน 500 คันทั่วโลก

ช่วงทศวรรษที่ 90 ต้องยอมรับเลยว่ารถยนต์จากญี่ปุ่นมีความร้อนแรงและความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก หลายต่อหลายค่ายต่างส่งรถยนต์ของตันออกมาทำตลาดมากมาย และนี่คืออีกหนึ่งตำนานที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ต้องการมากกว่าในอดีต กับ Mitsubishi Pajero Evolution เกียร์ธรรมดา 1 ใน 500 คันทั่วโลก ที่กำลังจะถูกประมูลในสหรัฐฯ

ความพิเศษและเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นไปอีกเนื่องจาก Mitsubishi Pajero Evolution รุ่นนี้ไม่เคยมีทำตลาดในสหรัฐฯ และนี่คือรถที่สามารถนำเข้ามาอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้แล้ว ซึ่งความหายากและลแรร์ของรถรุ่นนี้นั้น มีการผลิตเพียง 2,500 คัน ตั้งแต่ปี 1997 ถึง 1999

Mitsubishi Pajero Evolution

Mitsubishi Pajero Evolution

และนี่คือ 1 ใน 500 คัน ที่เป็นเกียร์ธรรมดา ที่นับวันจะค่อย ๆ จางหายไปเรื่อย ๆ ในรถรุ่นใหม่ ๆ ซึ่งรถรุ่นนี้มีการตกแต่งพิเศษเพิ่มเติมโดยชุด Evolution ไม่ว่าจะเป็นชุดพาร์ทต่าง ๆ รอบคัน ฝากระโปรงแต่ง สปอยเลอร์หลัง ล้อขนาด 16 นิ้วใหม่ แผ่นกันกระแทก ระบบกันสะเทือนใหม่ ภายในกับเบาะนั่งแบบสปอร์ตของ Recaro ด้านหน้า พวงมาลัย Nardi และหน้าจอสัมผัสของ Pioneer เรียกได้ว่าจัดเต็มออพชั่นที่ราคาแต่ละอย่างในปัจจุบันนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Mitsubishi Pajero Evolution
Mitsubishi Pajero Evolution

และรถมือสองคันนี้ Mitsubishi Pajero Evolution วิ่งมาแล้ว 129,860 ไมล์ (208,989 กม.) ที่นับว่าไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สภาพในตอนนี้ค่อนข้างได้รับการดูแลที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว น่าจะเป็นอีกรุ่นที่เหล่านักสะสมในอเมริกาน่าจะต้องการหามาเก็บไว้ในโรงรถสุดรัก

ขุมกำลังเครื่องยนต์มากับเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ตามสเปคแรง 276 แรงม้า (280 PS / 206 กิโลวัตต์) และแรงบิด 256 ปอนด์-ฟุต (348 นิวตันเมตร) ขับเคลื่อนที่ล้อหลังหรือทั้งสี่ล้อผ่านเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและกล่องเกียร์สองสปีด

Mitsubishi Pajero Evolution

ข้อมูลจาก carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ