Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

ทีมงาน Autodeft.com ร่วมสัมผัส The new 911 Carrera ใหม่ล่าสุด กับสมรรถนะของเครื่องยนต์เทอร์โบ เทคโนโลยีชั้นนำ ระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือในการขับขี่ และรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Deft Focus

more >

Ford ส่ง Fusion Energi PHEV ลูกผสม วิ่งยาวๆ กับตัวเลข 981 กม.

สำหรับรถปลั๊กอินไฮบริดทั่วไปอาจไม่เพียงพอต่อการเดินทางในโหมดไฟฟ้า แต่ล่าสุดฟอร์ดปรับปรุง Fusion Energi ปี 2017 ของพวกเขาทำให้สามารถขับได้ไกลถึง 981 กม. ร่วมการทำงานของทั้งระบบเครื่องยนต์และแบตเตอรี่

ชม Honda Jazz Facelift Hatchback มาดใหม่ จากนักออกแบบอิสระ

หลังจากที่ได้ชม Honda WR-V Crossover ลำดับที่ 4 ที่นำ Honda Jazz มาตกแต่งสไตล์ Crossover พร้อมวางตำแหน่งสินค้าอยู่กลางระหว่าง รุ่น BR-V กับ HR-V พร้อมขายจริงปลายปีนี้ที่บราซิล

Opel Zafira MPV เยอรมัน ปรับโฉมแล้ว พบกันปลายปีนี้

เกือบ 16 ปี ที่ Opel (Chevrolet) Zafira MPV ยุคแรกของไทยที่ชูจุดเด่น 7 ที่นั่งสามารถปรับการใช้งานหลากรูปแบบ จนได้รับการตอบรับล้นหลามกลายเป็นรถครอบครัวยอดนิยม อย่างสมบูรณ์แบบ

Deft Drive

more >

Life Test : Toyota Camry Esport หรูซ่อนเล็บ

ซีดานขวัญใจยอดนิยมคนไทย ใครต่อใครต่างรู้จักกันดี กับ Toyota Camry ที่ทำตลาดมาอย่างยาวนาน พร้อมความสำเร็จตอบโจทย์ผู้บริโภค และล่าสุดเพิ่มทางเลือกเอาใจกลุ่มคนรักความสปอร์ต กับ Toyota Camry Esport รุ่นใหม่ สมรรถนะเด่น พร้อมความสนุกเร้าใจ จะเป็นอย่างไร ไปชมกัน...

New arrival

more >

Honda Brio และ Brio Amaze รุ่นปรับโฉม มาดใหม่ ยนตรกรรม ECOCAR เริ่มต้นที่ 495,000 บาท

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) แนะนำ Honda Brio และ Brio Amaze รุ่นปรับโฉม ยนตรกรรมอีโคคาร์ที่ให้ความอุ่นใจในทุกการขับขี่ ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบภายนอกและภายในใหม่ ทั้งยังได้ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน

Deft Versus : จัดหนักมาเต็ม ... หลังขับ Subaru XV VS. Subaru Forester แตกต่างกันอย่างไร ...

กำลังกลายเป็นที่สนใจอย่างมากเมื่อกล่าวถึงเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายรถยนต์ตราดาวลูกไก่ Subaru ที่ตั้งใจเดินหน้าดั้มราคาให้ส่วนลดสู่คู่แข่งไม่ปล่อยในศึกรถยนต์อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะในรุ่นใหญ่ Subaru Forester หรือจะในรุ่นเล็ก Subaru XV ทั้งคู่ต่างเริ่มกลายเป็นที่สนใจของลูกค้า แต่คำถามเดียวที่มักจะถูกไต่ถามเสมอมาโดยตลอดคือ ...พวกมันแตกต่างกันอย่างไร

Tip Technic

more >

Deft Versus : อยากได้ Honda Civic ซื้อ 1.8 หรือ 1.5 เทอร์โบ.. จะคุ้มค่ากว่ากัน ..??

เป็นคำถามที่ได้รับการถามถึงมามากพอสมควร ตั้งแต่นำรถยนต์ Honda Civic 2016 1.5 Turbo RS มาทำรีวิวว่า .... จะซื้อรถยนต์ Honda Civic รุ่นไหน จะคุ้มค่า ..ผมไม่แปลกใจที่หลายคนจะโยนหินถามทางด้วยคำถามนี้ ด้วยราคาค่างวดที่แตกต่างกันไป และกำลังทรัพย์ที่แตกต่างกัน ...วันนี้จะมาตอบคำถามนี้...ที่หลายคนอาจจะยังช่างใจว่าจะอย่างไรดี ...

Tuning

more >

2017 Nissan GT-R Nismo หล่อตัวแรงสมรรถนะเพิ่มขึ้น

ยุคนี้สมัยนี้ Nissan GT-R ถือว่าเป็นรถสปอร์ตที่หลายคนเฝ้าใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของสักครั้งในชีวิต มันคือตำนานของสายเลือดสปอร์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งวันนี้เจ้ารถยนต์คันนี้พร้อมมาตอบโจทย์การขับขี่ในรุ่นใหม่

Clip VDO

more >

Variety Scoop

more >

เจอ Mercedes Benz เสียง Pagani หน่อย ...เร้าใจเต็มอารมณ์เพียงแค่เปลี่ยนระบบท่อไอเสีย

รถยนต์สุดหรูบางครั้งพวกมันก็เป็นญาติห่างๆ กับรถยนต์สปอร์ตชั้นนำหลายครั้งหลายคน มันอาจจะใช้เครื่องยนต์ที่มีเทคโนโลยีแบบเดียวกัน ที่ทั้งทรงพลังมีความสามารถในการขับขี่ไม่แตกต่างกัน เพียงแต่ใช้เพื่อคนละวัตกุประสงค์กันเท่านั้นเอง

Deft's Go

more >

ISUZU MU-X Blue Power Press Trip ทริปชิวกับทะเลแอนด์ชิมกับซีฟู๊ด ที่หัวหิน

อีกหนึ่งในตระกูล Blue Power ที่พึ่งเปิดตัวไปหมาดๆ สำหรับ ISUZU MU-X 1.9 Ddi Blue Power รถ 7 ที่นั่งสุดหรู ที่พกพลังเครื่องดีเซลใหม่เล็กสุด 1.9 ลิตร จนไต่ความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากกระบะ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power กวาดยอดจองหมาศาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

Gallery

more >