Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP9] รับไม้ต่อเดินหน้าภารกิจช่วงที่ 5 สู่ เมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย

Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP9] รับไม้ต่อเดินหน้าภารกิจช่วงที่ 5 สู่ เมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย

สุดเส้นทางทวีปเอเชีย ณ อิสตันบูล สิ้นสุดภารกิจของคณะเดินทางกลุ่มที่ 4 พร้อมส่งไม้ต่อแก่คณะเดินทางกลุ่มที่ 5 มุ่งสู่ทวีปยุโรป พิสูจน์ ไฮลักซ์ รีโว่ ขับจริง หนึบจริง แกร่งจริง

Chevrolet All-New Colorado: CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ

Chevrolet All-New Colorado: CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ

หลังการเปิดตัวกับสื่อมวลชนให้ทดลองขับกันเรียบร้อยแล้วกับ Chevrolet All-New Colorado ที่ได้รับคำชื่นชมจากสื่อทุกสำนักอย่างมากมาย วันนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน “CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ”

Hilux Revo Caravan Stage 4 [EP8] สิ้นสุดภารกิจช่วงที่ 4 สู่เมืองสองทวีป อิสตันบูล ประเทศตุรกี

Hilux Revo Caravan Stage 4 [EP8] สิ้นสุดภารกิจช่วงที่ 4 สู่เมืองสองทวีป อิสตันบูล ประเทศตุรกี

สู่บทพิสูจน์ระดับโลก ไฮลักซ์ รีโว่ ขับจริง หนึบจริง แกร่งจริง ผ่านมาแล้ว 1 เดือนเต็ม และอยู่ในช่วงการเดินทางสุดท้ายในตอนนี้ของคณะเดินทางกลุ่มที่ 4 มุ่งหน้าสู่เมืองที่หลายคนใฝ่ฝัน เมืองสองทวีป การเดินทางนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลย

Hilux Revo Caravan Stage 4 [EP7] รับไม้ต่อเดินทางสู่เมืองอะดิยามัน ตุรกี บนเส้นทางสายเปอร์เซีย

Hilux Revo Caravan Stage 4 [EP7] รับไม้ต่อเดินทางสู่เมืองอะดิยามัน ตุรกี บนเส้นทางสายเปอร์เซีย

ในช่วงนี้ เริ่มต้นการเดินทางของคณะเดินทางกลุ่มที่ 4 อย่างเป็นทางการ สู่บทพิสูจน์ระดับโลกอีกก้าวของ ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน กับระยะทางกว่า 12,408 กิโลเมตรที่ผ่านมา พิสูจน์ความอึดของทีมคาราวาน และความแกร่งทนทานของ ไฮลักซ์ รีโว่ เส้นทางต่อไปจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้เลย

Hilux Revo Caravan Stage 3 [EP6] เดินทางสู่เมืองหลวงเตหะราน ประเทศอิหร่าน สิ้นสุดภารกิจช่วงที่ 3

Hilux Revo Caravan Stage 3 [EP6] เดินทางสู่เมืองหลวงเตหะราน ประเทศอิหร่าน สิ้นสุดภารกิจช่วงที่ 3

ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน กับการเดินทางตลอด 20 กว่าวันที่ผ่านมา ฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางหลากหลายรูปแบบ เพื่อพิสูจน์ ไฮลักซ์ รีโว่ ขับจริง หนึบจริง แกร่งจริง ในช่วง 5 วันสุดท้ายของคณะเดินทางกลุ่มที่ 3 จะต้องพบเจอกับอะไรอีกบ้าง ไปติดตามกัน

Hilux Revo Caravan Trip : Stage 3 [EP5] มุ่งสู่อาชกาบัต เมืองหลวงประเทศเติร์กเมนิสถาน บนจุดหมายดินแดนเปอร์เซีย

Hilux Revo Caravan Trip : Stage 3 [EP5] มุ่งสู่อาชกาบัต เมืองหลวงประเทศเติร์กเมนิสถาน บนจุดหมายดินแดนเปอร์เซีย

เริ่มต้นบทพิสูจน์ระดับโลก ของคณะเดินทางกลุ่มที่ 3 ที่ เมืองทาชเคนต์ อุซเบกิสถาน เพื่อสานต่อการเดินทางบนเส้นทางสายไหม กับ ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ทริป...บทพิสูจน์จริงระดับโลก ตามติดการเดินทางไปพร้อมๆ กันเลย

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Deft Focus

more >

Chevrolet Onix Activ Hatchback จอมลุย ปรับโฉมใหม่แล้วที่บราซิล

ถึงแม้ Chevrolet เมืองไทย จะเน้นทำตลาดเพียงแค่รถกระบะกับรถอเนกประสงค์ SUV PPV แต่ก็ยังได้รับความสนใจจากสาวกเป็นจำนวนมาก เพราะการมาของ กระบะมาดใหม่ Chevrolet Colorado เสริมความเด่นให้เหลียวมองมากยิ่งขึ้น

Suzuki Baleno Premium Hatchback เปิดราคาพร้อมขายแล้วที่ออสเตรเลีย

นับตั้งแต่ Suzuki Baleno เผยต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปีกลาย กลายเป็นรถ Premium Hatchback ที่ได้รับการกล่าวขานในงวงการรถยนต์โลกอย่างรวดเร็ว ทั้ง เยอรมนี ญี่ปุ่น อินเดีย และ อังกฤษ

Toyota และ Honda ครองอันดับสูงสุด บริการหลังการขายในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม

ผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านการบริการลูกค้าในประเทศไทย ประจำปี 2559 โดยเจ.ดี. พาวเวอร์ (J.D. Power 2016 Thailand Customer Service Index (CSI) StudySM) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความพึงพอใจของลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ใหม่ที่มีต่อศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มขึ้นเป็นปีที่สามติดต่อกัน แต่การปฏิสัมพันธ์อย่างมีคุณภาพระหว่างที่ปรึกษาด้านบริการกับลูกค้ากลับลดต่ำลง

Deft Drive

more >

Hands on : Toyota Fortuner TRD Sportivo หล่อแบบสายซิ่ง สมรรถนะยังได้อีก ...

การมีรถยนต์สักคันสำหรับหลายคนอาจจะเหนื่อยลากเลือดกว่าจะออกรถมาแต่ละครั้งในชีวิตของคนเรา การมีรถยนต์ทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบาย ดูมีฐานะมากขึ้น นั่นคือที่หลายคนคิด หากเมื่อขับมันไปบนถนนคุณจะเริ่มเหลียวมองเพื่อนร่วมทางแล้วคิดว่า ทำไมรถที่เราใช้จึงดูเดิมสนิทมันเหมือนกับที่คนอื่นเขาใช้กันทั่วๆไป ... จุดนี้แหละครับ ก่อเกิดมาเป็นของล่อตาล่อใจให้เราเสียเงินกันอีกครั้งในการ “แต่งรถ”

New arrival

more >

New Honda Accord Hybrid ภาคต่อแห่งความหรูหราพร้อมความปลอดภัย Honda Sensing เริ่มที่ 1.659 ล้านบาท

หลังการเปิดตัว Honda Accord รุ่นปรับโฉม ได้ไม่นานสาวกชาวไทย ต่างถามถึงว่าเวอร์ชั่น Hybrid จะเปิดตัวด้วยหรือไม่เพื่อตอกย้ำยอดขายสูงเกือบ 30,000 คันนับตั้งแต่การเปิดตัวในเมืองไทย

New Honda Super Cub MY 2016 มอเตอร์ไซค์สไตล์ Retro พร้อมเวอร์ชั่นใหม่ ฮิตไม่มีเอ้าท์

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคด้วย New Honda Super Cub รถจักรยานยนต์ที่นำกลิ่นอายความเก๋าจากปี 1958 มาผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่ในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์” โดนใจคอเรโทรด้วยสีสันใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยแบบครบครัน

Deft Versus After Drive : เปรียบประชันความแรง .... สมรรถนะหลังขับ คอมแพ็คคาร์เทอร์โบ

ในยุคนี้สมัยนี้เครื่องยนต์ขนาดเล็กเน้นเค้นพลังเบ่งกำลังเทอร์โบชาร์จ ดูจะเป็นเครื่องยนต์ที่มาแรงและเรียกเสียงเกรียวกราวจากลูกค้าได้มากพอสมควร พวกมันเร้าใจกว่า ขับสนุกมากกว่า และที่สำคัญประหยัดมากกว่า แต่นั่นก็อาจจะทำให้คุณเกาหัวได้ไม่น้อยเมื่อเห็นราคาจำหน่ายแสนแพงจนหลายคนถอยกรูดกลับมาตั้งต้นใหม่ว่าตกลงคุ้มหรือไม่ที่จะคบหาพวกมัน

Tip Technic

more >

7 เรื่อง คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับ ระบบเกียร์ CVT

ทุกวันนี้รถยนต์มีพัฒนาการก้าวล้ำไปมาก ปัจจุบันพวกมันถูกเค้นสมรรถนะในการขับขี่และความประหยัด ตลอดการรักษาสิ่งแวดล้อม หนึ่งในเทคโนโลยีที่มีการวางจำหน่ายในปัจจุบันก็ดูจะไม่พ้นระบบเกียร์ CVT ซึ่งวันนี้อาจจะอีกหลายเรื่องที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับมัน

Tuning

more >

อัพเดทโปรเจค JDM Supercar กับ Toyota 86 ลงเครื่อง Ferrari F136 V8

หลังจากที่มีการเผยตัวอย่างโปรเจคสุดมันส์ ที่มีชื่อว่า Ferrari + Toyota = JDM Supercar (Ryan Tuerck x Gumout) กับการนำ Toyota 86 มาโมดิฟายเพิ่มความแรงข้ามสายพนธุ์ด้วยเครื่องยนต์ Ferrari F136 V8 ล่าสุด Ryan Tuerck เจ้าของโปรเจคก็ได้ออกมาอัพเดทครั้งแรก โดยพูดถึงการนำเครื่องติดตั้งลงในตัวถัง ที่ต้องมาการปรับเพื่อให้ลงตัวที่สุด จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

Clip VDO

more >

Variety Scoop

more >

จะทำอย่างไรดี เมื่อเจอค่าประกันรถยนต์แพงกว่าค่ารถ 6 เท่า

แน่นอนว่าเพื่อความมั่นใจในการขับรถยนต์บนท้องถนน ก็ควรจะต้องทำประกันภัยรถยนต์ไว้ด้วย อาจจะเป็นชั้น 1, ชั้น 2 หรืออื่นๆ จะได้สบายใจได้ระดับหนึ่งยามเกิดอุบัติเหตุ แต่ถ้าคุณเจอทางบริษัทประกันเสนอราคาค่าประกันที่แพงกว่าราคารถ 6 เท่า จะทำอย่างไรดีครับ

Deft's Go

more >

ISUZU MU-X Blue Power Press Trip ทริปชิวกับทะเลแอนด์ชิมกับซีฟู๊ด ที่หัวหิน

อีกหนึ่งในตระกูล Blue Power ที่พึ่งเปิดตัวไปหมาดๆ สำหรับ ISUZU MU-X 1.9 Ddi Blue Power รถ 7 ที่นั่งสุดหรู ที่พกพลังเครื่องดีเซลใหม่เล็กสุด 1.9 ลิตร จนไต่ความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากกระบะ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power กวาดยอดจองหมาศาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

Gallery

more >