All New Toyota Sienta MPV ใหม่ ตอบชีวิตสนุกอย่างเต็มสไตล์ เริ่มต้น 750,000 บาท

All New Toyota Sienta MPV ใหม่ ตอบชีวิตสนุกอย่างเต็มสไตล์ เริ่มต้น 750,000 บาท

ในที่สุด ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ได้เปิดตัว รถอเนกประสงค์น้องใหม่ ภายใต้ชื่อ All New Toyota Sienta อย่างเป็นทางการต่อจากญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และมาเลเซีย

Honda SENSING ของดีที่มาใน New Honda Accord Hybrid

Honda SENSING ของดีที่มาใน New Honda Accord Hybrid

ยุคนี้จะซื้อรถยนต์สักคัน เรื่องสมรรถนะในการขับขี่อย่างเดียว แลดูจะไม่พออีกต่อไป รถยนต์หนึ่งคันในสายตาลูกค้า ต้องสนองตอบต่อการใช้งานครบครันทุกฟังชั่นงาน และที่สำคัญก็หลีกหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่

Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP9] รับไม้ต่อเดินหน้าภารกิจช่วงที่ 5 สู่ เมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย

Hilux Revo Caravan Stage 5 [EP9] รับไม้ต่อเดินหน้าภารกิจช่วงที่ 5 สู่ เมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย

สุดเส้นทางทวีปเอเชีย ณ อิสตันบูล สิ้นสุดภารกิจของคณะเดินทางกลุ่มที่ 4 พร้อมส่งไม้ต่อแก่คณะเดินทางกลุ่มที่ 5 มุ่งสู่ทวีปยุโรป พิสูจน์ ไฮลักซ์ รีโว่ ขับจริง หนึบจริง แกร่งจริง

Chevrolet All-New Colorado: CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ

Chevrolet All-New Colorado: CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ

หลังการเปิดตัวกับสื่อมวลชนให้ทดลองขับกันเรียบร้อยแล้วกับ Chevrolet All-New Colorado ที่ได้รับคำชื่นชมจากสื่อทุกสำนักอย่างมากมาย วันนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน “CHALLENGE YOUR POWER พลังขับที่วัดใจคุณ”

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Deft Focus

more >

Nissan เดินหน้าเปิดไลน์ผลิต Nissan Kicks ที่เม็กซิโก

พึ่งจะเปิดโฉมและขายจริงไปได้ไม่นาน สำหรับ Nissan Kicks SUV เล็ก ที่เข้ามาตอบโจทย์และคนหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แสวงหาความแปลกใหม่ ไม่ตามใคร และไม่มีใครเหมือน

ผู้บริหารออกโรง Honda Civic Hatch 5 ประตู ยังไม่มีแผนเปิดตัวในมาเลเซีย

นับตั้งแต่ความเคลื่อนไหวของเจ้า คอมแพ็คคาร์สุดเท่ อย่าง Honda Civic เจน 10 ได้เผยเวอร์ชั่น Hatch 5 ประตูออกมา กลายเป็นรถที่สาวกทั่วโลกถามถึงกันเป็นจำนวนมากว่าจะเปิดตัวและขายจริงในช่วงใด

Deft Drive

more >

Life Test: Nissan Almera Nismo Performance Package หล่อ, สปอร์ต แบบอีโค่

ถ้าจะพูดถึงรถ ECO Car อย่างแรกที่คนนึกถึงย่อมเป็นเรื่องความประหยัดแต่รูปลักษณ์ธรรมดา แต่ถ้าพูดถึงรถสปอร์ต จะนึกถึงเรื่องความสวยงาม, แรง แต่ไม่ประหยัด ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้ดูแล้วไม่น่าจะไปทางเดียวกันได้ แต่วันนี้มันเริ่มมาอยู่ในทางเดียวกันได้แล้วกับ Nissan Almera Nismo

New arrival

more >

All New Volkswagen Caravelle ที่สุดอัครยนตกรรมหรู….ตอบโจทย์ผู้นำ ในราคา 3.55 ล้านบาท

ถ้านึกถึง Volkswagen Caravelle เหล่าสาวกเมืองไทยจะนึกถึง รถตู้ระดับมาสเตอร์พีช ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทั้งในวันทำงานธุรกิจ หรือ วันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ พร้อมความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ และเปี่ยมด้วยความปลอดภัยจึงเป็นที่หมายปองของผู้บริหาร และนักธุรกิจ ชาวไทย

New Honda Super Cub MY 2016 มอเตอร์ไซค์สไตล์ Retro พร้อมเวอร์ชั่นใหม่ ฮิตไม่มีเอ้าท์

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคด้วย New Honda Super Cub รถจักรยานยนต์ที่นำกลิ่นอายความเก๋าจากปี 1958 มาผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่ในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์” โดนใจคอเรโทรด้วยสีสันใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยแบบครบครัน

Deft Versus After Drive : เปรียบประชันความแรง .... สมรรถนะหลังขับ คอมแพ็คคาร์เทอร์โบ

ในยุคนี้สมัยนี้เครื่องยนต์ขนาดเล็กเน้นเค้นพลังเบ่งกำลังเทอร์โบชาร์จ ดูจะเป็นเครื่องยนต์ที่มาแรงและเรียกเสียงเกรียวกราวจากลูกค้าได้มากพอสมควร พวกมันเร้าใจกว่า ขับสนุกมากกว่า และที่สำคัญประหยัดมากกว่า แต่นั่นก็อาจจะทำให้คุณเกาหัวได้ไม่น้อยเมื่อเห็นราคาจำหน่ายแสนแพงจนหลายคนถอยกรูดกลับมาตั้งต้นใหม่ว่าตกลงคุ้มหรือไม่ที่จะคบหาพวกมัน

Tuning

more >

2017 Nissan GT-R Nismo อัพเดทตัวตนเพิ่มความทันสมัย

รถแรงแห่งยุคคงจะไม่มีใครไม่รู้จักรถยนต์ Nissan GT-R ใหม่ มันอาจจะวางขายมานาน แต่ก็ยังคงความเป้นรถยนต์ทีมีความแรงในการขับขี่ ล่าสุดทางนิสสัน เพิ่งจะเปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นนี้ออกสู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการอัพเดททุกปีเพื่อความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม

Clip VDO

more >

Variety Scoop

more >

ISUZU D-MAX Blue Power กวาดเรียบทุกแชมป์ ในการแข่งขันสุดโหด Asia Cross Country 2016

ISUZU ประกาศศักดาความแข็งแกร่งของ ISUZU D-MAX Blue Power ครั้งแรกในวงการครอสคันทรีแรลลี่นานาชาติ โดยทีมสมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย สิงห์ อีซูซุ นำรถ ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4x4 ตะลุยเส้นทางหฤโหดกว่า 2,500 กม. จากประเทศไทยสู่ประเทศกัมพูชา เข้าสู่เส้นชัยกวาดเรียบแชมป์ทุก รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล ในรายการ Asia Cross Country 2016

Deft's Go

more >

เส้นทางแสนท้าทายสไตล์ AEC ที่ “เวียดนาม” (Part 1)

ถึงแม้ว่า “เวียดนาม” จะเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่ไม่ได้มีชายแดนติดกับประเทศไทยของเรา แต่ช่วงหลายปีมานี้ มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ใช้การขับรถจากเมืองไทยผ่านทางลาวหรือกัมพูชา แล้วเข้าสู่เวียดนาม ซึ่งมุมมองส่วนตัวคิดว่า กระแสที่ทำให้นิยมท่องเที่ยวที่เวียดนามแบบขับรถไปมากขึ้น น่าจะเกิดจากแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง “เราสองสามคน”

Gallery

more >

Honda NSX RHD

ภาพรถยนต์ซุปเปอร์ Honda NSX รุ่นพวงมาลัยขวา

2017 Nissan GT-R Nismo

ภาพรถยนต์ Nissan GT-R Nismo รุ่นปี 2017 เปิดตัวในยุโรป