วิธีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเอง by TOTAL

วิธีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเอง by TOTAL

กลับจากเดินทางไกลช่วงหยุดยาว ก็ได้เวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอีกแล้ว ใครไม่อยากต่อคิวเข้าศูนย์บริการที่ใช้เวลานาน หรือต้องการใช้น้ำมันเครื่องที่เลือกเองไม่พึ่งศูนย์ วันนี้ #Autodeft มาแนะนำวิธีเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเอง ที่ง่ายแบบคาดไม่ถึงมาฝากครับ #Total

ส่งต่อประสบการณ์ดีๆ สุดคุ้ม กับ นิสสัน นาวารา คู่หูเถ้าแก่

ส่งต่อประสบการณ์ดีๆ สุดคุ้ม กับ นิสสัน นาวารา คู่หูเถ้าแก่

หนึ่งในหลายๆ ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้งาน นิสสัน นาวารา ที่ยืนยันแล้วถึงความคุ้มค่า และครบครันในทุกการใช้งาน โดยคุณ ต้น- ธฤษณุ รัตนาภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด

Nissan ส่ง Navara EnGuard Concept และ Navara Black Edition Concept ร่วมงาน Motor Expo 2016

Nissan ส่ง Navara EnGuard Concept และ Navara Black Edition Concept ร่วมงาน Motor Expo 2016

นิสสัน ส่งรถต้นแบบสุดล้ำอย่าง นาวารา อองการ์ด คอนเซปต์ (Navara EnGuard Concept) และ ต้นแบบ นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Navara Black Edition Concept) และรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ (LEAF) ออกแสดงตัวในงาน Thailand Motor Expo 2016

Suzuki ชูความเป็นผู้นำ แนะนำ ERTIGA GX และ CELERIO Limited พร้อมข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016

Suzuki ชูความเป็นผู้นำ แนะนำ ERTIGA GX และ CELERIO Limited พร้อมข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016

ซูซูกิ โชว์อีโคคาร์มากถึง 3 รุ่น พร้อมแนะนำ ERTIGA GX และ CELERIO Limited เสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าจากผลวิจัย SSI ปี 2559 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ ที่ซูซูกิขึ้นครองลำดับ 4 ของการให้บริการงานขายที่สร้างความพึงพอใจโดยรวมสูงสุดในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม และมอบข้อเสนอพิเศษ iPHONE 7 ในงาน Motor Expo 2016

Subaru หลากรถน่าสนใจมั่นใจในการขับขี่ ในงาน Motor Expo 2016

Subaru หลากรถน่าสนใจมั่นใจในการขับขี่ ในงาน Motor Expo 2016

จะซื้อรถยนต์สักคันแต่ละคนคงจะต้องมีแนวทางที่มองหารถยนต์คู่ใจแตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละความต้องการ หากในแง่หนึ่งของคำตอบในการเลือกซื้อรถยนต์ สมรรถนะในการขับขี่ดูจะเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการออกแบบ หรือ ราคาจำหน่าย

Toyota นำเสนอ Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองสดใสในงาน Motor Expo 2016

Toyota นำเสนอ Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองสดใสในงาน Motor Expo 2016

Toyota ค่ายรถยนต์เจ้าตลาดของเมืองไทย ได้ส่ง Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองสดใส เข้าร่วมโชว์ตัวพร้อมกันอีกหลายรุ่น และข้อเสนอโปรโมชั่นมากมาย ที่งาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 (Thailand International Motor Expo 2016) ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

1 2 3 4 5 6 7 8

Deft Focus

more >

เผย 10 อันดับยี่ห้อรถยนต์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดจาก J.D. Power

J.D. Power บริษัทวิจัยชื่อดังระดับโลก ได้ทำการเก็บข้อมูลจากผู้ที่ใช้รถแต่ละยี่ห้อที่ใช้งานเกิน 3 ปีในสหรัฐฯ (นับตั้งแต่โมเดลปี 2013) ถึงความพอใจของ การออกแบบภายนอก, ฟังก์ชันการใช้งาน, ที่นั่ง, การตกแต่งภายใน, การขับขี่, เครื่องเสียงและระบบอำนวยความสะดวก, ระบบปรับอากาศ และเครื่องยนต์, เกียร์ โดยใช้กลุ่มตัวอย่างจำนวน 33,560 คันตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เพื่อหาว่ารถยนต์ยี่ห้อไหนที่จะได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด จนได้ 10 ยี่ห้อมาดังนี้

FF 91 รถไฟฟ้ารุ่นแรกของ Faraday Future อาจมีราคาเกิน 10 ล้านบาท

ยังเป็นที่จับตามองอย่างใกล้ชิดของค่ายรถยนต์ไฟฟ้า Faraday Future ที่คาดว่าจะมาเป็นคู่แข่งของ Tesla ในเร็ววันนี้ จากข้อมูลล่าสุดอาจจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่คันละกว่า 10 ล้านบาท

Deft Drive

more >

Test Ride : Honda Africa Twin M/T ครบสุดสมรรถนะทัวร์ริ่งพร้อมลุยค่ายปีกนก

ตั้งแตกระแสบิ๊กไบค์เริ่มกลายมาเป็นที่นิยมของคนไทย เราต้องยอมรับว่ารถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่กลายเป็นหนทางใหม่ๆในการเดินทาง มันมาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่ครบเครื่องตอบสนองได้ดีและแถมยังมาพร้อมประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะท้าลมหนาว หรืออาบแดดไปกับคนรู้ใจ นับเป็นประสบการณ์ที่หลายคนเฝ้าอยากจะสัมผัส

New arrival

more >

New Nissan Note Hatchback รุ่นล่าเพื่อชีวิตที่ก้าวล้ำเริ่มที่ 568,000 บาท

เกือบ 2 ปี แล้วที่ค่ายรถเพื่อนที่แสนดี ไม่มีรุ่นใหม่ออกสู่สายตาแฟนๆมานาน และครั้งนี้กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างทางเลือกใหม่ให้คนเมืองหัวใจสมาร์ท ด้วย Nissan Note

New Honda CBR500R และ CB500F สีสันใหม่สปอร์ตเร้าใจกว่าเดิม เริ่ม 210,000 บาท

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Big Bike ในประเทศไทย จัดเต็มส่งท้ายปีเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในตระกูล 500Series ถึง 2 รุ่น ได้แก่ New Honda CBR500R และ New Honda CB500F ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับสีสันใหม่สายพันธุ์สปอร์ตได้อย่างเต็มอารมณ์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกใหม่ ที่เพิ่มดีกรีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

Deft Versus : ประชันโฉมใหม่ว่าที่ Toyota Vios Facelift เวอร์ชั่นไทย ก่อนเปิดจริง 23 มกราคม

นับตั้งแต่ทาง Toyota เมืองไทย ส่งข่าวดีมาว่า Toyota Vios ใหม่ จะปรับโฉม แต่ทว่า ทาง Toyota ไม่ได้เผยหน้าตาเล็กๆน้อยๆมาให้สาวกได้เชยชม จนมีข้อกังขาที่ว่า เจ้า Sub Compact ยอดนิยมนั้นจะมีหน้าตาเป็นแบบไหน งานนี้จึงรวบรวมเหล่าหน้าใหม่ มาประชันโฉม เพื่อเป็นแนวทาง ว่าจะออกมาเป็นแบบไหนก่อนจะเปิดผ้าคลุมในวันที่ 23 มกราคม นี้ เริ่มจาก

Tip Technic

more >

ถอดรหัส เครื่องยนต์ HCCI ...เมื่อเครื่องเบนซินไร้หัวเทียน มันเป็นไปได้อย่างไรกัน

กลายเป็นที่ฮือฮาทันที เมื่อมีกระแสข่าวออกมาจากต่างประเทศว่า Mazda กำลังพัฒนาเครื่องยนต์ Mazda Sky Activ ใหม่รุ่นต่อไป จนสามารถประหยัดน้ำมัน 30 กิโลเมตร/ลิตร และยิ่งไปกว่านั้น จากกระแสข่าวเปิดเผยว่า มาสด้าพัฒนาเครื่องยนต์แบบใหม่ ซึ่งไร้หัวเทียน

Tuning

more >

Tesla Model S เวอร์ชันรถแข่ง ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ใน 2.1 วินาที

Tesla เตรียมรถที่ใช้แข่ง Electric GT championship ปีนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเปิดเผยข้อมูลของ Tesla Model S เวอร์ชันที่ใช้แข่งว่า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาแค่เพียง 2.1 วินาที

Variety Scoop

more >

โตโยต้าร่วมสนับสนุนฟุตบอลไทยให้ก้าวไกล ทุ่มกว่า 700 ล้านบาทเป็นเวลา 4 ปี

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศสนับสนุนฟุตบอลไทยให้ก้าวไกลมากกว่าเดิม ด้วยการทุ่มเงินกว่า 700 ล้านบาทเพื่อให้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยนำไปพัฒนาฟุตบอลทีมชาติไทยทุกรุ่นและฟุตบอลลีกทุกระดับ เป็นระยะเวลา 4 ปี

Deft's Go

more >

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ผสานมูลนิธิอุทกพัฒน์ รวมพลังประชารัฐ สานต่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มแม่น้ำน่าน ตั้งเป้าฟื้นฟูเขาหัวโล้น นำร่องแก้ปัญหาภัยแล้งและดินถล่มทั่วประเทศ

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ผสานความร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ต่อยอดความสำเร็จจากการดำเนินงานด้านการจัดการทรัพยากรน้ำชุมชนตามแนวพระราชดำริ ในพื้นที่ลุ่มน้ำปราจีนบุรี สู่การพัฒนาฯ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน ที่ประสบปัญหาเขาหัวโล้นก่อให้เกิดปัญหาภัยแล้งและดินถล่ม คาดหลังการดำเนินงานในปี 2562 ทั้ง 2 ลุ่มแม่น้ำ จะช่วยให้ประชากร 4,757 ครัวเรือนมีน้ำอุปโภค-บริโภค และเพิ่มแหล่งน้ำสำรองสำหรับการเกษตรรวม 15,256 ไร่ ให้ทำการเกษตรได้อย่างยั่งยืนตลอดทั้งปี รวมทั้งฟื้นฟูพื้นที่เขาหัวโล้นกว่า 3,000 ไร่ ให้กลับมาเป็นป่าต้นน้ำเพื่อช่วยแก้ปัญหาภัยแล้งและป้องกันดินถล่ม

Gallery

more >

2018 Ford Mustang

ภาพรถยนต์สปอร์ต Ford Mustang รุ่นปี 2018