Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

ทีมงาน Autodeft.com ร่วมสัมผัส The new 911 Carrera ใหม่ล่าสุด กับสมรรถนะของเครื่องยนต์เทอร์โบ เทคโนโลยีชั้นนำ ระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือในการขับขี่ และรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ร้อนนี้! ตรวจเช็ครถ กับ โตโยต้า ซัมเมอร์ คุ้มเว่อร์

ร้อนนี้! ตรวจเช็ครถ กับ โตโยต้า ซัมเมอร์ คุ้มเว่อร์

ให้เพื่อนๆ ที่ใช้รถโตโยต้า อุ่นใจตลอดการเดินทางพักร้อนนี้ เมื่อนำรถเข้ารับบริการ ที่ศูนย์บริการ โตโยต้า พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับหน้าร้อน พร้อมตรวจเช็คฟรีถึง 24 รายการ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

Deft Focus

more >

BMW ประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย เดินหน้าส่งออก สู่ตลาดจีน

BMW Group Manufacturing Thailand ประกาศความพร้อมส่งออกรถยนต์ BMW สู่ประเทศจีนเป็นครั้งแรก พร้อมเผยเตรียมขยายกำลังการผลิตรถยนต์ทั้งสองรุ่น รวมถึงการเปิดสำนักงานจัดหาชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศไทยเพื่อป้อนสู่เครือข่ายโรงงาน BMW Group ทั่วโลกอีกด้วย

เป็นไปได้ไหมถ้านี่คือ ว่าที่ Al New Honda CR-V

นับตั้งแต่ Honda CR-V Compact SUV รุ่นเด่น ที่สร้างกำไรให้กับ Honda มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆให้กับวงการรถทั่วโลก จากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่เจนแรกจนถึงเจน 4

Deft Drive

more >

Hands On : Porsche 911 Carrera เจ้าชายกบมีสไตล์ ตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Porsche ผู้ผลิตรถยนต์ที่นำเสนอตัวตนอย่างมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองระดับตำนาน กับความสำเร็จที่มีมาอย่างยาวนาน และหนึ่งในตำนานนั้นก็คือ 911 รถสปอร์ตที่ขายดีระดับโลก ล่าสุดกับ 911 Carrera รุ่นใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 7 พร้อมจำหน่ายในประเทศไทย หลังเผยโฉมครั้งแรกในงาน Motor Show 2016 ที่ผ่านมา

New arrival

more >

New Chevrolet Colorado ตำนานบทใหม่ยอดกระบะสไตล์อเมริกัน

นับตั้งแต่ Chevy Truck เผยโฉมครั้งแรกตั้งแต่ ค.ศ. 1918 จนถึงวันนี้ ตำนานความแกร่งทรหด ยังคงติดตราตรึงใจสิงห์กระบะชาวอเมริกันมาตลอด และแผ่ขยายไปถึงทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย และตำนานแห่งความแกร่งนี้ได้สืบทอดมาถึง New Chevrolet Colorado

Deft Versus : New Chevrolet Colorado VS Ford Ranger จับชน 2 กระบะแกร่งจากแดนมะกัน

ศึกรถกระบะระอุอีกครั้ง เมื่อขาใหญ่จากแดนมะกันอย่าง Cheverolet เผยตัวจริง New Chevrolet Colorado ที่ได้รับการปรับโฉมปรับปรุงทั้งคัน โดยยังคงใช้เรือนร่างเดิมและนับเป็นการปรับครั้งใหญ่ ในรอบ 5 ปี

Tip Technic

more >

มารู้จักและใช้งานแผงควบคุมแอร์ในรถยนต์ให้ถูกต้องกันเถอะ

เครื่องปรับอากาศ หรือแอร์ในรถยนต์ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ขาดไม่ได้แล้ว ยิ่งอากาศบ้านเราเริ่มร้อนขึ้นทุกวัน ยิ่งทำให้แอร์ต้องทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพตลอดการใช้งานรถยนต์ แต่ยังมีอีกหลายๆคนเลยทีเดียว ที่ขึ้นรถได้เมื่อไหร่ ก็กดแต่ปุ่ม Auto แล้วตั้งอุณหภูมิ ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสมองกลในรถยนต์ไป จริงๆแล้วปุ่มควบคุมการทำงานระบบปรับอากาศในรถยนต์ ยังมีให้เลือกใช้งานอีกหลายรูปแบบ วันนี้เรามาค่อยๆทำความรู้จักกันดีกว่าครับ

Clip VDO

more >

Variety Scoop

more >

ฉายานี้ท่านได้แต่ใดมา

สำหรับวงการรถยนต์ใหม่แล้ว การเรียกชื่อรุ่นในแต่ละยี่ห้อ จะหมายถึงโฉมล่าสุดที่กำลังวางจำหน่ายอยู่ จึงเข้าใจตรงกันได้ทุกคนว่าเป็นคันไหน แต่สำหรับวงการรถมือ 2 แล้ว Shelf Life มันต่างกัน เพราะเต็นท์รถต่างๆไม่ได้มีข้อจำกัดในการขายรถเก่าเลย อาจจะเป็นที่มีอายุ 30 ปีแล้วก็ยังสามารถขายได้ (ถ้ามีคนซื้อ) ดังนั้นส่วนของผู้ขาย จึงต้องมีการเรียกชื่อรถยนต์ในแต่ละรุ่นให้มีความแตกต่าง เพื่อจะได้ระบุได้ง่ายว่าเป็นคันไหนกันแน่ หลายฉายาก็ฟังดูแปลกๆ วันนี้จึงขอยกตัวอย่างฉายาที่น่าสนใจบางส่วน มานำเสนอให้ชาว Autodeft ได้มารับทราบกันครับ

Deft's Go

more >

จับ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3,000 กว่าโค้ง ท้าความหนาวที่แม่ฮ่องสอน

นับตั้งแต่ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ยอดขายสูงสุด จนแน่นโชว์รูมไปทั่วประเทศ และความนิยมยังคงร้อนแรงไปเรื่อยๆ และปีนี้ ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ นำคณะสื่อมวลชนชั้นนำ กว่า 30 ชีวิต ซึ่งรวมถึงนายเต้ย ไปพิชิต 3,000 กว่าพันโค้งพร้อมสัมผัสบรรยากาศความหนาวที่ ภาคเหนือกัน

Gallery

more >

Ford Ranger Water Wading

บททดสอบความแกร่งของ Ford Ranger กับความสามารถในการลุยน้ำลึก กับระดับความลึกของน้ำถึง 800 มม.