Toyota Hilux Revo Caravan Trip ที่สุดการเดินทาง บทพิสูจน์จริงระดับโลก กรุงเทพ – อิตาลี

Toyota Hilux Revo Caravan Trip ที่สุดการเดินทาง บทพิสูจน์จริงระดับโลก กรุงเทพ – อิตาลี

อีกหน้าประวัติศาสตร์กับการพิสูจน์สมรรถนะรถยนต์ ไฮลักซ์ รีโว่ คาราวาน ทริป ด้วยระยะทางกว่า 20,156 กิโลเมตร บนเส้นทางสายไหม เส้นทางการค้าขายอันเก่าแก่ที่สุดของโลก ที่ไม่เคยทำมาก่อน

Toyota Fortuner ปล่อยหนังสั้นตอกย้ำสมรรถนะเหนือระดับ... เสริมภาพลักษณ์การขับขี่ที่มั่นใจ โดดเด่นเกินใคร

Toyota Fortuner ปล่อยหนังสั้นตอกย้ำสมรรถนะเหนือระดับ... เสริมภาพลักษณ์การขับขี่ที่มั่นใจ โดดเด่นเกินใคร

หากพูดถึงรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สมบุกสมบัน แต่มีดีไซน์ที่สวยล้ำและภาพลักษณ์ที่มีระดับ คงปฏิเสธได้ยากว่า Toyota Fortuner คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะผ่านการทดสอบการใช้งานจริงจากผู้ใช้

นิสสัน อีโคคาร์ ทริป ฉลองห้าแสนคัน ล้านความสุข ลุ้นไปทริปสุดพิเศษ

นิสสัน อีโคคาร์ ทริป ฉลองห้าแสนคัน ล้านความสุข ลุ้นไปทริปสุดพิเศษ

นิสสัน ประกาศความเป็นผู้นำตลาด Eco Car ด้วยการฉลองยอดการผลิตสะสมในประเทศไทยทะลุ 500,000 คัน พร้อมชวนลูกค้าร่วมสนุกลุ้นไปทริปสุดพิเศษ

4 เทคนิคง่ายๆ ให้ทุกการเดินทางไม่มีคำว่า “พลาด”

4 เทคนิคง่ายๆ ให้ทุกการเดินทางไม่มีคำว่า “พลาด”

ทุกวันนี้มนุษย์เมืองอย่างพวกเรา ใช้ชีวิตกับการเดินทางแทบจะมากกว่าเวลานอนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเดินทางไปทำงาน, ไปท่องเที่ยว หรือไปช็อปปิ้งตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะขับไปไหนก็ตาม แปลว่าชีวิตของคุณคือการเดินทางแล้วล่ะ

MG6 เปลี่ยนความเชื่อ สัมผัสพลังแห่งการควบคุม สายพันธุ์อังกฤษ

MG6 เปลี่ยนความเชื่อ สัมผัสพลังแห่งการควบคุม สายพันธุ์อังกฤษ

MG6 หนึ่งในรุ่นที่ทำตลาดในบ้านเรา เน้นความสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม สมรรถนะ ความปลอดภัย พร้อมเทคโนโลยีสุดครบครัน ที่ครั้งนี้ทีมงาน autodeft.com จะมาเล่าถึงสัมผัสและความรู้สึกในการขับขี่ MG6 กัน

เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา

เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา

หากพูดถึงนักธุรกิจหนุ่มแถวหน้าของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว หนึ่งในนั้นจะต้องมีคุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มหน้าหยกขวัญใจสาวๆ ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง มีลูกสาวตัวน้อยวัยกำลังซน ที่สำคัญคุณทิมมีบริษัทที่ต้องดูแลถึง 2 บริษัท เป็นผู้ผลิตน้ำมันดิบจากรำข้าวรายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออกน้ำมันรำข้าวรายใหญ่ อันดับ 5 ของโลก ในเวลาเพียง 5 เดือน ทำให้เขากลายเป็นซีอีโอหนุ่มพันล้าน มาลองฟังกันว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างไรที่ทำให้เค้าประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขนาดนี้

1 2 3 4 5 6 7 8

Deft Focus

more >

หลุดจริง!! Honda Jade สปอร์ตอเนกประสงค์หน้าใหม่จากแดนมังกร

เมื่อช่วงต้นปีนี้ ทางทีมงาน Autodeft ได้นำเสนอ หน้าใหม่ สปอร์ตอเนกประสงค์สุดเท่ อย่าง Honda Jade จนสาวกตัวยงต่างถามถึงว่าหน้าตาก็หลุดมาแล้ว แล้วตัวจริงจะหลุดตามหรือไม่?

จีนมาแปลก!! Toyota ส่ง Yaris L ซีดาน….พี่น้อง Vios ออกจำหน่าย

นับเป็นความแปลกสำหรับตลาดเมืองจีน หลังจากพึ่งเผยโฉม Toyota Vios Facelift เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยรุ่นนี้จำหน่ายผ่านทาง FAW Toyota เท่านั้น และขายมาเกือบเดือน

Deft Drive

more >

Hands On : Toyota Sienta 1.5V เด่นฟังชั่นเหมาะขับในเมือง

จะหารถยนต์ที่เข้ากับทุกคนได้ตามความต้องการของครอบครัว ในอดีตรถยนต์กลุ่มหนึ่งเคยมาแรงแซงโค้งจนได้ชื่อว่าเป็นรถยนต์ของชาวอเมริกันชน ไม่มีอะไรที่สร้างประวัติศาสตร์ได้กว่า “มินิแวน”

New arrival

more >

Foton รุกตลาดเพื่อการพาณิชย์ ส่ง Aumark C และ View CS2 ลงตลาดเน้นความคุ้มค่าสูงสุด

Foton Motor ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์อันดับรายใหญ่สุดของจีน รุกหนักส่งยนตรกรรมคุณภาพรุ่นล่าสุด Foton Aumark C และ Foton View CS2 ลงตลาดเมืองไทย หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้รถเพื่อการพาณิชย์และรถตู้

Honda เอาใจวัยรุ่น เปิดตัว Scoopy i Domo-kun Limited Edition เพียง 2,000 คัน

รถจักรยานยนต์ Honda เอาใจสาวกแอนิเมชั่นญี่ปุ่นด้วยการเปิดตัวรถแฟชั่นเอ.ที.รุ่นพิเศษ Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ส่งมอบคาแรกเตอร์สดใสของโดโมะคุงซึ่งเป็นมาสคอตชื่อดังของญี่ปุ่น วางจำหน่ายแล้วในราคา 48,400 บาท

Deft Versus After Drive : เปรียบประชันความแรง .... สมรรถนะหลังขับ คอมแพ็คคาร์เทอร์โบ

ในยุคนี้สมัยนี้เครื่องยนต์ขนาดเล็กเน้นเค้นพลังเบ่งกำลังเทอร์โบชาร์จ ดูจะเป็นเครื่องยนต์ที่มาแรงและเรียกเสียงเกรียวกราวจากลูกค้าได้มากพอสมควร พวกมันเร้าใจกว่า ขับสนุกมากกว่า และที่สำคัญประหยัดมากกว่า แต่นั่นก็อาจจะทำให้คุณเกาหัวได้ไม่น้อยเมื่อเห็นราคาจำหน่ายแสนแพงจนหลายคนถอยกรูดกลับมาตั้งต้นใหม่ว่าตกลงคุ้มหรือไม่ที่จะคบหาพวกมัน

Tip Technic

more >

ขับรถลุยน้ำท่วมจนพัง ประกันจ่ายไหม

ท่วมเละเทะ เมื่อวานกลางกรุง กับบรรยากาศฝนตกรถติด น้ำท่วมขังสูง จนแม้แต่ซุปเปอร์คาร์ยังเอาตัวไม่รอด และหนึ่งในเรื่องกังวลใจถ้าเราขับรถผ่านพื้นที่น้ำท่วม คือ ถ้าสมมุติรถเราตายกลางสายน้ำ ใครจะรับผิดชอบ

Tuning

more >

Hyundai จัด 4 รุ่นรถแต่งสุดสวยออกโชว์ในงาน SEMA Show 2016 ที่ Las Vegas

SEMA Show งานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ของ Las Vegas ที่รวบรวมรถแต่งจากทั่วโลกมาไว้ที่เดียว โดยงานนี้ทาง Hyundai ก็ไม่ยอมน้อยหน้าใคร ร่วมมือกับ 4 สำนักแต่งรถชื่อดังขน 4 รุ่นที่แต่งแบบสุดสวยออกโชว์ที่งานนี้แน่นอน

Clip VDO

more >

Deft's Go

more >

ขับรถไป “ชั่งหัวมัน” ไร่ของพ่อ ตามรอยปรัชญเศรษฐกิจพอเพียง

ตั้งแต่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเสด็จสวรรคตตั้งเมื่อสัปดาห์ทีผ่านมา ยังความเศร้าโศกเสียใจมายังพสกนิกรชาวไทย หลายคนอาจจะมีวิธีการต่างๆ ในการไว้อาลัยต่อการสูญเสียต่อพระองค์ท่าน สำหรับผมอาจจะแตกต่างไปสักหน่อย ผมเคารพในปรัชญาของพระองค์ และแม้นจะไม่ได้มีรากเหง้าหรือองค์ความรู้ในการทำการเกษตรมาตั้งแต่อ้อนออด หากว่าการเรียนรู้ประสบการณ์จริง น่าจะทำให้เราได้อะไรมาปรับใช้ในสังคมอันซับซ้อนปัจจุบัน

Gallery

more >