All Thai Taxi บริการแท็กซี่รูปแบบใหม่ที่ไม่ปฏิเสธลูกค้า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 10 ก.พ. 58
  • 19,483 อ่าน

นครชัยแอร์บริษัทที่ให้บริการรถทัวร์ปรับอากาศส่งผู้โดยสารไปยังจังหวัดต่างๆ เปิดธุรกิจใหม่เพื่อคนในเมืองได้รับความสบายและปลอดภัยกับ All Thai Taxi

 

 

ถ้าจะพูดถึงกลุ่มรถบริการรถสาธารณะที่ใช้รับส่งผู้โดยสารจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งตามความต้องการคงหนีไม่พ้นรถแท็กซี่ ในปัจจุบันผู้โดยสารมักประสบปัญหาไม่ว่าจะเป็น การปฏิเสธรับผู้โดยสาร ไม่กดมิตเตอร์เพื่อต่อรองราคา มารยาทของคนขับรถแท็กซี่ และความสะอาดของตัวรถ นับเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกและยังคงเป็นอยู่ในทุกวันนี้

 

All Thai Taxi คือ บริการรูปแบบใหม่จากเครือนครชัยแอร์ที่จะเข้ามาปฏิวัติการบริการแท็กซี่แบบเดิมๆที่เคยเป็นโดยการเรียกรถผ่านทาง แอฟพิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนหรือทาง Call Center 1624 ได้ตอลด 24 ชั่วโมง และเตรียมรถ Toyota Prius Hybrid เวอร์ชั่นแท็กซี่ จำนวน 500 คัน มาบริการให้กับลูกค้า ในอัตราค่าบริการเท่ากับรถแท็กซี่ทั่วไปและค่าเรียกรถ All Thai Taxi อีก 20 บาทโดยไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร ไม่ต่อรองราคา และ พนักงานขับรถไม่วิ่งไปหาลูกค้าเอง

ภายในรถ Toyota Prius Hybrid เวอร์ชั่นแท็กซี่มีอุปกรณ์ประจำรถทั้งมิเตอร์บอกราคาพร้อมพิมพ์ใบเสร็จ วิทยุสื่อสารผ่านโครงข่ายมือถือป้ายระบุชื่อคนขับ ป้ายแสดงเลขทะเบียนรถ ป้ายแสดงอัตราค่าบริการ แต่คันนี้จะมีความพิเศษตรงที่ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะช่วยให้การเดินทางสะดวกปลอดภัยขึ้น โดยมีระบบ GPS Tracking Online ระบบติตดามรถ และกล่องดำ เพื่อติดตามและควบคุมพฤติกรรมในการขับขี่ของพนักงานขับรถ

มีกล้องวีดีโอภายนอกและภายในรถเพื่อบันทึกพฤติกรรมในการขับรถ สามารถชำระทางเงินสด หรือรูดบัตรเครดิตเดบิดได้ผ่านทางเครื่องรูดบัตร มีแท็บเล็ตเพื่อควบคุมการเดินรถ ภายนอกจะแสดงป้ายบอกความเร็วในการขับที่หลังรถ

นอกจากนี้พนักงานขับรถเป็นพนักงานของ All Thai Taxi โดยตรง ผ่านการอบรมทั้งด้านบริการเพื่อให้มีจิตสำนึกและมีคุณธรรมโดยพนักงานขับรถทุกคนมีประวัติอาชญากรรมและประวัติผู้ขับขี่จากรมขนส่งทางบกรวมถึงเครื่องเป่าแอลกอฮออล์ในรถทุกคัน เพื่อความมั่นใจของผู้โดยสารรวมถึงผู้โดยสารสามารถร้องเรียนถ่ายรูป อัดเสียง คลิปวีดีโอ ให้คะแนนความพึงพอใจผ่านทาง แอฟพิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเพื่อให้พนักงานขับรถปรับปรุงการบริการที่ดีขึ้นและทาง All Thai Taxi มีรางวัลให้กับพนักงานที่ขับรถดีไม่มีอุบัติเหตุ

สำหรับการบริการ All Thai Taxi จะเปิดบริการเต็มรูปแบบในเดือนพฤษภาคมนี้และในอนาคตอันใกล้นี้จะมีบริการพิเศษ Lady Taxi ไว้สำหรับบริการสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ไว้เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง ถ้าอยากได้บริการรูปแบบใหม่จากในเครือนครชัยแอร์ละก็ปลายเดือนเมษยนนี้จะมีการวิ่งทดลองการบริการด้วย

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com


[GALLERY1099]
 

5 เรื่องน่าสนใจ